Chọn giải đấu

Top trận đấu

Giám đốc điều hành của giải Titan FC ra mắt làng võ ở tuổi 49, giành chiến thắng bằng đòn kẹp cổ

22-11-2020 - 13:44 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Ông Lex McMahon đã giành được thắng lợi trong lần đầu thi đấu võ tự do.

Lex McMahon vốn là nhân vật có tiếng tăm trong làng võ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều hành giải đấu. Hiện tại, ông đang giữ vị trí quan trọng tại giải đấu Titan FC có trụ sở đặt tại Florida.

Tuy nhiên, sau quãng thời gian dài làm việc với các VĐV, ông McMahon lại muốn trải nghiệm cảm giác thượng đài thực sự thay vì chỉ đứng ngoài theo dõi trận đấu. Vị GĐĐH 49 tuổi ghi danh vào giải MMA có tên Force và được bắt cặp chạm trán cùng đối thủ hạng nặng Justin Thornton, sở hữu thành tích 6 thắng, 17 thua.

GĐĐH 49 tuổi giành chiến thắng trong ngày ra mắt làng MMA

Giám đốc điều hành của giải Titan FC ra mắt làng võ ở tuổi 49, giành chiến thắng bằng đòn kẹp cổ - Ảnh 2.

Ông Vince McMahon không mất nhiều thời gian để vượt qua Justin Thornton

Không khiến fan hâm mộ phải thất vọng, ông McMahon bỏ túi một chiến thắng ấn tượng. Trận đấu bắt đầu được chưa lâu, GĐĐH người Mỹ đã cho đối thủ tối mặt bằng những cú móc bằng tay phải liên tiếp.

Thornton ngã xuống sàn, cuộc đấu chuyển sang thế địa chiến. Tại đây, McMahon vẫn tiếp tục lấn lướt. Cuối hiệp 1, ông thực hiện thành công một đòn khóa cổ, buộc trọng tài chính phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu.

Với kết quả này, McMahon đã ra mắt thành công trong vai trò mới. Chưa rõ ông có tiếp tục thượng đài trong tương lai hay không.

Giám đốc điều hành của giải Titan FC ra mắt làng võ ở tuổi 49, giành chiến thắng bằng đòn kẹp cổ - Ảnh 3.

Chưa rõ ông McMahon có tiếp tục thượng đài trong tương lai hay không