Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quản lý chung của McGregor và Pacquiao: Đôi bên chắc chắn chạm trán nhau trong năm 2021

22-11-2020 - 06:41 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Việc có chung công ty quản lý sẽ giúp việc thương thảo thượng đài giữa Conor McGregor và Manny Pacquiao trở nên dễ dàng hơn.

Cách đây chưa lâu, Manny Pacquiao đã đặt bút ký vào bản hợp đồng hợp tác cùng công ty quản lý Paradigm SM, nơi Conor McGregor cũng đang đầu quân. Động thái này được cho sẽ giúp quá trình đàm phán của đôi bên trở nên trơn tru hơn.

Mới đây, ông Audie Attar - người đứng đầu của Paradigm SM - đích thân lên tiếng xác nhận McGregor sẽ chạm trạn cùng Manny Pacquiao vào năm 2021.

Quản lý chung của McGregor và Pacquiao: Đôi bên chắn chắn chạm trán nhau trong năm 2021 - Ảnh 1.

Quản lý chung của McGregor và Pacquiao: Đôi bên chắn chắn chạm trán nhau trong năm 2021 - Ảnh 2.

McGregor và Pacquiao hiện đã có chung công ty quản lý

Về vấn đề giữa Pacquiao và McGregor, đầu tiên McGregor sẽ chạm trán cùng Dustin Poirier vào ngày 23/1. Cậu ta sẽ đấu trận này trước. Bản thân McGregor lên tiếng xác nhận sẽ đấu cùng với Pacquiao. Và phía Pacquiao cũng có động thái tương tự. Chúng tôi đang trong quá trình thương lượng. Trận đấu chắc chắn sẽ diễn ra bởi cả hai đều muốn nó. Các fan hâm mộ cũng rất hào hứng về cuộc đối đầu này", ông Attar cho hay.

Bản thân McGregor cũng từng chuyển sang thi đấu boxing vào năm 2017 cùng "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather. Tuy thất bại, võ sĩ người Ireland cũng bỏ túi khoản tiền vào khoảng 100 triệu USD.

Quản lý chung của McGregor và Pacquiao: Đôi bên chắn chắn chạm trán nhau trong năm 2021 - Ảnh 3.

McGregor sẽ chạm trán cùng Poirier vào tháng 1/2021

Trước mắt, McGregor sẽ phải tập trung vào MMA với màn tái đấu cùng Poirier vào đầu năm sau. Nếu thuận lợi, cựu vương UFC có thể lên đài lần kế tiếp vào mùa hè.

Pacquiao là nhà vô địch thế giới ở 8 hạng cân, được nhiều trang tin uy tín đánh giá là một trong những tay đấm vĩ đại nhất mọi thời. Võ sĩ người Philippines đã không thi đấu kể từ tháng 7/2019, thời điểm anh đánh bại Keith Thurman để giành đai WBA. Thành tích lúc này của "PacMan" là 62 thắng, 7 thua và 2 hòa.