Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tay cơ số 1 thế giới gây sốc với màn "xì hơi" ngay giữa trận đấu, phản ứng sau đó của khổ chủ với trọng tài khiến fan cười vỡ bụng

21-11-2020 - 18:39 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Do thi đấu trong tình trạng không có khán giả, Ronnie O'Sullivan đã không có cách nào để che giấu tiếng động của mình.

Nói về thành tích tại làng snooker, thời điểm hiện tại khó ai có thể vượt mặt được Ronnie O'Sullivan khi VĐV này đã có 6 lần vô địch thế giới, 7 lần chiến thắng giải Master và giữ luôn kỷ lục 7 lần lên ngôi tại Vương quốc Anh. Thế nhưng, trong gần 30 năm thi đấu chuyên nghiệp, có lẽ tay cơ 45 tuổi chưa từng rơi vào hoàn cảnh nào "tẽn tò" như giây phút vừa qua.

Số là tại màn so tài với đối thủ Matthew Stevens ở giải Northern Irish Open vào hôm 20/11 vừa qua, O'Sullivan đã lên cơn đau bụng "không đúng lúc". Và trong một giây không thể kiềm chế, tay cơ nổi tiếng đành để "lượng khí" thoát ra ngoài.

Tay cơ "xì hơi" ngay giữa trận đấu

Đen đủi cho O'Sullivan bởi đang trong mùa dịch, nhà thi đấu chẳng có bóng khán giả nào nên im phăng phắc. Thế là, âm thanh do nhà vô địch thế giới tạo ra cứ thế đến tai của tất cả khán giả đang theo dõi cuộc đối đầu qua màn ảnh nhỏ. BLV của trận đấu cũng như đối thủ thì bật cười như nắc nẻ sau những gì vừa được nghe thấy.

Tay cơ số 1 thế giới gây sốc với màn "xì hơi" ngay giữa trận đấu, phản ứng sau đó của khổ chủ với trọng tài khiến fan cười vỡ bụng - Ảnh 2.

O'Sullivan (trái) và đối thủ Stevens bật cười sau sự cố "dở khóc dở cười"

Bản thân O'Sullivan cũng biết "chuyện đã lỡ" nhưng lập tức nảy ra một ý tưởng "chữa cháy". VĐV người Anh quay sang trọng tài Ben Williams nở nụ cười ma mãnh trước khi đánh lạc hướng: "Là ông phải không?". Dù vậy, hành động trên không giúp O'Sullivan che giấu đi sự thật quá rõ ràng.

"Tôi thừa nhận đã làm việc đó. Tôi có vấn đề về dạ dày trong mấy tháng nay rồi. Đúng là tôi lúc ấy đã đổ vấy cho trọng tài chính nhưng tôi tự hào về những gì đã làm", O'Sullivan trần tình.

Dù sao, tình huống ngoài ý muốn trên không ảnh hưởng nhiều tới phong độ của O'Sullivan. Tay cơ 45 tuổi vẫn giành được chiến thắng 4-2 để góp mặt vào trận tứ kết giải đấu. Nhưng có lẽ lần thượng đài kế tiếp, O'Sullivan nên cẩn thận hơn với cái dạ dày của mình.

Tay cơ số 1 thế giới gây sốc với màn "xì hơi" ngay giữa trận đấu, phản ứng sau đó của khổ chủ với trọng tài khiến fan cười vỡ bụng - Ảnh 3.

O'Sullivan hiện là nhà ĐKVĐ snooker thế giới