Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dustin Poirier: “Tôi chưa từng ghét ai như Conor McGregor”

22-11-2020 - 06:02 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Hơn 6 năm trôi qua kể từ lần đầu tiên họ chạm trán tại hạng cân featherweight, giờ đây cả hai sẽ một lần nữa so tài trong lồng bát giác.

Sau chiến thắng trước Donald Cerrone vào tháng 1 đầu năm nay, Conor McGregor đã quyết định giải nghệ. Tuy nhiên giờ đây niềm tự hào của Dublin đã trở lại để độ găng với Dustin "Diamond" Poirier.

Về phía Poirier, đây sẽ là trận đấu thứ 2 của anh sau khi thất bại dưới tay nhà vô lightweight Khabib Nurmagomedov.

Đây sẽ là một trận đấu rất quan trọng với Poirier vì tay đấm người Mỹ đã từng khẳng định rằng anh không hề ưa Conor McGregor.

Dustin Poirier: “Tôi chưa từng ghét ai như Conor McGregor” - Ảnh 1.

Tâm lý Dustin Poirier đã bị ảnh hưởng rất nặng khi bị Conor McGregor mạt sát

Vào năm 2014, sau khi cả hai kí hợp đồng thượng đài, McGregor đã có nhiều lời lẽ mạt sát Poirier ngoại hình cũng như tuổi thơ của Poirier. Điều này đã khiến cho "The Diamond" tức giận và tâm sự với HLV Mike Brown của lò American Top Team: "Tôi chưa từng ghét ai đến mức này".

Một ngày sau đó, McGregor biết được thông tin này và cưới phá lên, anh nói: "Tôi hy vọng hắn sẽ thích tôi hơn sau khi tôi đá đít hắn".

Và McGregor đã thực hiện đúng những gì anh nói. Việc hạ gục Poirier trong hiệp 1 vào tháng 9 năm 2014 đã đưa võ sĩ Ireland 1 bước đến gần với đai vô địch hơn.

Dustin Poirier: “Tôi chưa từng ghét ai như Conor McGregor” - Ảnh 2.

Conor McGregor vs Dustin Poirier 2 đang được lên lịch để thi đấu

Tất nhiên, Poirier đã cải thiện rất nhiều kể từ trận đấu đầu tiên. Hơn nữa, do tác động của COVID-19, các cuộc họp báo và sự xuất hiện trên các phương tiện truyền thông sẽ bị hạn chế, đồng nghĩa với việc McGregor sẽ ít có cơ hội đấu võ mồm với tay đấm người Mỹ.

Tuy nhiên, dù có hay không có khán giả tham dự, một trận đấu của McGregor sẽ mang lại áp lực không khác gì những đêm giao đấu khác trong lịch sử UFC. Poirier hy vọng rằng anh sẽ có thể tỏa sáng đúng như biệt danh "kim cương".

Có thể thấy rằng với Dustin Poirier, đây không chỉ là một trận đấu gỡ hận trên bảng thành tích mà còn là phục thù những câu trashtalk của Conor.