Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tấn Tài được "thưởng" lớn, Đức Chinh nhí nhố trong ngày ký hợp đồng với đội bóng mới

Anto , 16:06 08/01/2022 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 8/1, CLB Bình Định đã tiến hành ký kết hợp đồng cùng các tân binh và gia hạn hợp đồng với Tấn Tài.

CLB Bình Định với số tiền đầu tư 300 tỷ đồng mạnh tay chi tiền củng cố và làm mới đội hình. Với việc chi tiêu mạnh tay ở mùa giải 2022, HLV Nguyễn Đức Thắng đang dẫn dắt một đội hình đáng mơ ước với nhiều đội bóng ở Việt Nam.

Tấn Tài sau đợt tập trung cùng đội tuyển đã trở về đội bóng quê hương và được gia hạn bản hợp đồng mới đến 2026. Ngoài hậu vệ cách của ĐT Việt Nam, còn có Hendrio và Phạm Văn Nam và 3 thủ môn Hoàng Đình Minh Hoàng, Vũ Tuyên Quang, Võ Doãn Thục Kha.

Tấn Tài cùng dàn tân binh nhí nhố trong ngày ký hợp đồng mới và gia hạn hợp đồng

Chú ý nhất là các tân binh, dàn tân binh sáng giá của CLB Bình Định được ký kết hợp đồng có thời hạn 3 năm gồm có: Đức Chinh, Nghiêm Xuân Tú, Lý Công Hoàng Anh, Mạc Hồng Quân, Đỗ Văn Thuận, thủ môn Nguyễn Mạnh Cường, hậu vệ Lê Ngọc Bảo, Nguyễn Tiến Duy, Đỗ Thanh Thịnh và cầu thủ Việt kiều Adriano Schmidt. Cùng các tân binh còn có dàn ngoại binh được làm mới khi mang về 2 tiền đạo Jermie Lynch, Rafaelson.

Ngoài ra, cựu thủ thành Việt Nam Dương Ngọc Hùng giữ chức Trưởng đoàn CLB T.Bình Định, còn Chủ tịch CLB là ông Nguyễn Văn Cường. CLB Bình Định đang rà soát lực lượng cuối cùng để hướng tới V.League 2022 trong giải đấu giao hữu Cúp Hoàng đế Quang Trung. Thầy trò HLV Đức Thắng sẽ có cuộc đối đầu với HAGL vào lúc 18h ngày 9/1 tới đây trên SVĐ Quy Nhơn.

Một số hình ảnh ký kết:

Tấn Tài được thưởng lớn, Đức Chinh nhí nhố trong ngày ký hợp đồng với đội bóng mới - Ảnh 3.

Tấn Tài được "thưởng" lớn, Đức Chinh nhí nhố trong ngày ký hợp đồng với đội bóng mới - Ảnh 4.

Ảnh: An Tô