Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tân binh Lê Tiến Anh tiết lộ vật kỷ niệm muốn có từ "idol" Tuấn Anh, không chỉ đá tiền vệ ở tuyển Việt Nam

01-09-2021 - 07:45 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tân binh Lê Tiến Anh được biết đến là một trong những "fan cuồng" của các cầu thủ HAGL, đặc biệt là Nguyễn Tuấn Anh. Trong buổi phỏng vấn ngày 31/8, Tiến Anh chia sẻ về những kỷ niệm hồi bé khiến anh "mê" thần tượng.

"Năm 2014, anh Tuấn Anh cùng ĐT U19 Việt Nam thi đấu giải Nutifood ở sân Mỹ Đình, tôi trong biên chế U15 Viettel được phân công nhiệm vụ nhặt bóng cho các anh ở giải đấu đó. Anh Tuấn Anh là hình mẫu của tôi từ hồi còn trẻ, không chỉ tôi mà rất nhiều NHM Việt Nam đều rất thích anh Tuấn Anh", Lê Tiến Anh chia sẻ trước buổi tập của ĐT Việt Nam ngày 31/8 tại Saudi Arabia. 

Khi được hỏi về vật dụng muốn được tặng để làm kỷ niệm từ Tuấn Anh, cầu thủ trẻ của Bình Định nói: "Thật ra hồi còn trẻ, lúc đi nhặt bóng cho anh Tuấn Anh, tôi rất mong có băng đô để buộc tóc của anh ấy. Hiện giờ anh ấy không dùng cái đó nữa rồi nên giờ không biết muốn cái gì.

Những ngày đầu tiên ở cùng anh Tuấn Anh có chút ngại ngùng, sau đấy anh em quen dần, cũng cởi mở với nhau hơn, nói chuyện nhiều thứ từ trong sân cỏ đến cuộc sống".

Tân binh Lê Tiến Anh tiết lộ vật kỷ niệm muốn có từ "idol" Tuấn Anh, không chỉ đá tiền vệ ở tuyển Việt Nam  - Ảnh 1.

Lê Tiến Anh là một trong những cái tên gây bất ngờ khi nằm trong danh sách rút gọn của HLV Park Hang-seo. Ở đầu đợt tập trung, Tiến Anh dành phần lớn thời gian để dưỡng thương. Sau quãng thời gian ăn tập tại đội tuyển, Tiến Anh đã rút ra cho mình rất nhiều kinh nghiệm để hướng tới trận đấu với Saudi Arabia. 

"Ở ĐTVN, các thầy cũng chỉ dạy cho tôi rất nhiều. Tôi cũng học hỏi từ các anh có kinh nghiệm thi đấu và tập luyện ở ĐTVN, như cách di chuyển, chạy chỗ, phối hợp và kết nối với các đồng đội để có sự hiệu quả tốt nhất. Tôi thấy ở đội tuyển có nhiều anh không có thể hình to cao, bất lợi đấy sẽ bù đắp lại bằng những điểm mạnh khác. HLV không chỉ xếp tôi vào vị trí tiền vệ trung tâm mà còn các vị trí khác nữa", Tiến Anh cho biết. 

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Saudi Arabia diễn ra vào 1h ngày 3/9. ĐT Việt Nam chốt danh sách vào chiều nay (1/9).