Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tâm Đinh không thể thi đấu, tuyển Quốc gia khó khăn chồng chất tại VBA Premier Bubble Games 2021

19-10-2021 - 15:19 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Ở trong trận đấu với Nha Trang Dolphins trong khuôn khổ VBA Premier Bubble Games 2021, tuyển bóng rổ Quốc gia Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Tâm Đinh, người gặp phải chấn thương vai trong trận đấu với Saigon Heat.

Người hâm mộ sẽ không còn được trông thấy sự hiện diện của Tâm Đinh trong những trận đấu còn lại của tuyển Quốc gia ở VBA Premier Bubble Games 2021. Với chấn thương phần vai khá nghiêm trọng sau trận đấu với Saigon Heat, người anh cả của tuyển Quốc gia chỉ có thể góp mặt trên băng ghế dự bị và động viên đồng đội trong suốt phần còn lại của mùa giải.

Tâm Đinh không thể thi đấu, tuyển Quốc gia khó khăn chồng chất tại VBA Premier Bubble Games 2021 - Ảnh 1.

Tâm Đinh sẽ không thể thi đấu trong phần còn lại của VBA Premier Bubble Games 2021

Đây là một thiệt thòi cho đội tuyển Quốc gia, cũng là áp lực cực lớn lên đôi vai của HLV Kevin Yurkus. Trong 3 trận đấu vừa qua tại VBA Premier Bubble Games 2021, tuyển Quốc gia có lấy một lần giành chiến thắng. Những thất bại trước Danang Dragons, Hanoi Buffaloes và Saigon Heat cho thấy tập thể các anh tài đang gặp rất nhiều vấn đề ở khâu kết nối. 

Việc thiếu vắng Khoa Trần, cầu thủ có khả năng dẫn dắt và cầm nhịp trận đấu đã khiến các bài tấn công của tuyển Quốc gia trở nên bế tắc. Và giờ đây khi Khoa Trần vẫn chưa thể thi đấu, việc Tâm Đinh không ra sân chắc chắn sẽ khiến bài toàn tấn công thêm phần khó khăn với đội tuyển Quốc gia.

Tại VBA Premier Bubble Games 2021 ở những đấu vừa qua, Tâm Đinh đóng góp trung bình gần 13 điểm/trận. Đây là một con số không hề tệ, nhất là trong bối cảnh đội tuyển Quốc gia gặp nhiều bất lợi về thể hình trước các đội bóng sở hữu 2 ngoại binh cùng 1 Việt kiều chất lượng.

Tâm Đinh không thể thi đấu, tuyển Quốc gia khó khăn chồng chất tại VBA Premier Bubble Games 2021 - Ảnh 2.

HLV Kevin Yurkus đã mất một trong những cầu thủ tốt nhất của mình

Ở trong trận đấu được phát sóng lại vào 21h tối nay, tuyển Quốc gia sẽ đối đầu với Nha Trang Dolphins, một trong những đội bóng cũng chưa biết tới mùi chiến thắng tại VBA Premier Bubble Games 2021. 

Nếu tuyển Quốc gia không có Tâm Đinh hay Khoa Trần thì Nha Trang Dolphins cũng thiếu vắng đi những cái tên như ngoại binh Devin Harris (chấn thương), Phú Hoàng (không rõ lý do) và Tô Ngọc Khánh (chấn thương). Đều là 2 đội bóng gặp nhiều vấn đề về đội hình khi liên tục có những cầu thủ chấn thương và vắng mặt, cùng trông chờ xem đội bóng nào sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Tâm Đinh không thể thi đấu, tuyển Quốc gia khó khăn chồng chất tại VBA Premier Bubble Games 2021 - Ảnh 3.

Lịch phát sóng tuần 3 VBA Premier Bubble Games 2021

 Ảnh: Huy Phạm.