T1 "lại bóc lột" Faker? Quỷ Vương bất mãn vì lịch làm việc dày đặc

LC , 18:47 17/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc một lần nữa phẫn nộ trước chia sẻ của Faker.

Faker không hài lòng vì lịch trình làm việc dày đặc

Faker không hài lòng vì lịch trình dày đặc

Mới đây, Faker có một trận đấu feed lên feed xuống khi đang stream. Vì vậy, anh phải chịu hàng loạt những lời chỉ trích từ khán giả.

Trước những bình luận ấy, Faker thừa nhận: "Tôi không thể tập trung chơi được. Thật không hiệu quả khi phải lên sóng livestream trong ngày có lịch trình quảng cáo. Theo quan điểm của tôi, nếu một ngày đã phải ra ngoài quay quảng cáo là được rồi, còn bắt livestream 3 tiếng xen kẽ để làm gì. Livestream, tập luyện và làm việc bên ngoài liệu có hiệu quả? Chuyện quái gì vậy?".

T1 "lại bóc lột" Faker? Quỷ Vương bất mãn vì lịch làm việc dày đặc - Ảnh 2.

Faker không thể tập trung thi đấu trong trạng thái mệt mỏi

Sau chia sẻ của Faker, người hâm mộ Hàn Quốc dậy sóng, chỉ trích T1. Đặc biệt là trong bối cảnh Faker vừa khỏi Covid-19. Anh phải tham gia quảng cáo của T1, quảng bá du lịch theo lịch trình của KESPA và vẫn phải lên sóng livestream.

"Tôi hiểu rằng họ phải làm việc theo hợp đồng, nhưng với tất cả lịch trình làm việc ấy, thời gian lên sóng của tuyển thủ T1 toàn căng thẳng", NHM lên tiếng.

T1 "lại bóc lột" Faker? Quỷ Vương bất mãn vì lịch làm việc dày đặc - Ảnh 3.

Không chỉ tập luyện, livestream, Faker thường phải tham gia những hoạt động quảng cáo khác

Quả thực, Faker đã quá tải trong quãng thời gian vừa qua. Anh thường phải di chuyển xa để tham gia hoạt động quảng cáo. Nhưng, thay vì nghỉ ngơi vào buổi tối, anh vẫn phải lên sóng livestream lúc 23h (giờ Hàn Quốc) theo đúng lịch.

Đây không phải lần đầu tiên Faker kiệt sức vì làm việc liên tiếp như vậy. Chỉ mới năm ngoái (2021), T1 bị fan chỉ trích là công ty giải trí chứ không phải đội Esports chuyên nghiệp.

Thậm chí, fan gửi vòng hoa tang lễ tới trụ sở chính của tổ chức với dòng chứ SKT T1 (2012-2019) vì các tuyển thủ phải tham gia quá nhiều hoạt động quảng cáo. Faker và đồng đội thiếu thời gian nghỉ ngơi và tập luyện vì lịch trình dày đặc.

Sau chia sẻ của Faker, T1 đã hủy toàn bộ lịch stream của các tuyển thủ ngày 17/4.

T1 "lại bóc lột" Faker? Quỷ Vương bất mãn vì lịch làm việc dày đặc - Ảnh 4.

Thông báo của T1

https://sport5.vn/t1-lai-boc-lot-faker-quy-vuong-bat-man-vi-lich-lam-viec-day-dac-20220417184047131.htm