Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sử dụng bài đánh xưa cũ nhưng SGP khiến cả Buriram cùng MAD Team điêu đứng

HUYỀN TRÂN , 09:45 11/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Saigon Phantom trình diễn lối đánh hiệu quả suốt 2 trận chiến sinh tử cùng Buriram United và MAD Team.

Highlight ván 4 trận đấu giữa SGP với MAD Team

Chứng kiến cuộc chiến khốc liệt giữa các đội tuyển tại AWC 2021, Saigon Phantom với phong độ trồi sụt không được đánh giá cao. Thế nhưng, đội nhà có màn lội ngược dòng ngoạn mục khi tiến sâu vào vòng trong. 

Không những vậy, mỗi trận đấu từ nhà á quân AOG còn mang đến cảm xúc đặc biệt cho cổ động viên Việt Nam. Quan trọng, Saigon Phantom cũng trình diễn những bài đánh xuất sắc. 

SGP hạ gục MAD Team hết sức thuyết phục

SGP hạ gục MAD Team hết sức thuyết phục

Nếu dtac Talon khiến Taara trở thành quân bài bất bại, thì SGP sở hữu cặp đôi Elsu-Gildur gây ấn tượng. Đây là chiến thuật nổi tiếng một thời của ProE cùng Xuân Bách ở ĐTDV mùa Đông 2019. 

Sau đó, tại AOG mùa Xuân 2021, các đội tuyển tiếp tục ưa thích và lựa chọn bài đánh này. Và giờ, SGP một lần nữa phát huy sức mạnh của lối chơi Elsu-Gildur trước Buriram và cả MAD Team. 

Rạng sáng 5/7, đại diện Việt Nam có cuộc chiến căng thẳng với Buriram United. Đội nhà liên tục để đối thủ vươn lên dẫn trước. Thi đấu trong thế rượt đuổi luôn gây áp lực nặng nề cho các game thủ. 

Thế rồi, đến ván 5, Red cầm Elsu và Cá chọn Gildur giúp SGP lần đầu tiên vượt lên Buriram với tỷ số 3-2. Chiến thắng này tạo động lực, giúp nhà á quân AOG tự tin chèn ép đối phương ở 2 game đấu còn lại. 

Đến ngày chạm trán MAD Team, bài đánh Gildur-Elsu một lần nữa gây ám ảnh cho đội bạn. Quan trọng, SGP đem về chiến thắng bản lề ở ván 4 trước khi quật ngã đại diện GCS với tỷ số cách biệt 4-1.

Neil bị khóa chặt bởi chiêu cuối của Gildur trong tay Cá

Neil bị khóa chặt bởi chiêu cuối của Gildur trong tay Cá

Trước Buriram, Cá cùng Gildur bắt chết First One ở tình huống then chốt. Gặp MAD Team, anh tiếp tục khiến "Thần rừng" Neil thi đấu chật vật. Chưa hết, trong các pha giao tranh liên tiếp phút 20, chiêu cuối Vụ nổ vàng của Gildur trở thành mồ chôn Neil. 

SGP từng nổi tiếng với bài đánh Eland'orr-Rouie ở ĐTDV mùa Xuân 2021. Thế nhưng, họ không dùng bộ đôi tướng này tại AWC. Thay vào đó, đội nhà ngày càng lợi hại với chiến thuật xưa cũ Gildur-Elsu. 

Chiều 11/7, Saigon Phantom tiếp tục bước vào cuộc chiến sinh tử với MOP Esports. Ở cục diện hiện tại, hai đội tuyển được đánh giá khá cân kèo. Chưa biết SGP sẽ tiếp tục mang đến điều gì nhưng họ có quyền tiếp tục tin tưởng hai quân bài Gildur-Elsu.

Lịch thi đấu chiều 11/7

Lịch thi đấu chiều 11/7