Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hủy diệt MAD Team, Lai Bâng vẫn khiêm tốn trước MOP Esports

HUYỀN TRÂN , 22:56 10/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Lai Bâng tỏ ra thận trọng ở cuộc chiến với MOP Esports chiều 11/7 dù vừa chiến thắng xuất sắc trước MAD Team.

Bâng trả lời phỏng vấn sau trận thắng MAD Team

Tối 10/7, Saigon Phantom đối đầu với MAD Team. Cuộc chiến tưởng chừng khó khăn lại trở nên dễ dàng với đại diện Việt Nam. Hay đúng hơn, SGP đã hủy diệt hoàn toàn đương kim vô địch AIC trong ngày tái ngộ. 

Đây là chiến thắng xứng đáng cho nhà á quân LQVN. Và hiển nhiên, ngôi sao chủ chốt phía SGP, Lai Bâng hết sức tự hào về màn trình diễn từ đội nhà. Trả lời phỏng vấn sau trận, anh tỏ ra khá bất ngờ về kết quả trước MAD Team.

Lai Bâng hào hứng trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước MAD Team

Lai Bâng hào hứng trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước MAD Team

"Tôi cảm thấy rất vui sau chiến thắng trước MAD Team. Thật sự, tôi cảm thấy bất ngờ vì trận đấu kết thúc sớm. Theo như tôi biết, MAD Team thi đấu rất lỳ lợm, có khả năng lết. Thế nhưng, vì sai lầm của những cá nhân từ team bạn nên đội thắng sớm", Bâng chia sẻ.

Bên cạnh đó, ngôi sao sinh năm 2001 cho rằng không để tâm tỷ số, chiến thắng là điều quan trọng nhất với SGP. "Thật sự, tôi cũng cảm thấy tiếc vì không thắng 4-0. Đầu game 2, SGP có thế trận khả quan. Còn về late, đội không thể chống lại đối thủ. Dẫu vậy, kết quả 4-1 và giành chiến thắng là tốt rồi", "Thần rừng" AOG cho hay. 

SGP hạ gục MAD Team hết sức thuyết phục

SGP hạ gục MAD Team hết sức thuyết phục

Ngoài ra, Lai Bâng cũng chia sẻ đôi chút về bài đánh Maloch của Saigon Phantom: "Về việc Cá chơi Maloch, thật sự tôi cũng không hiểu rõ. Đây không phải quân bài tủ của cậu ấy. Trước giờ, Cá chỉ chơi Maloch 2, 3 lần".

Cuối cùng, "Thần rừng" SGP tỏ ra khiêm tốn trước trận chiến với MOP Esports. "Ngòi nổ chính của MOP Esports là Kahwi, WeiWei và cả Zen. Nhưng nếu đánh giá đúng thì cả team bạn, ai cũng thi đấu tốt. Về trận đấu chiều 11/7, SGP không chắc sẽ chiến thắng nhưng mọi người sẽ cố gắng hết sức", Bâng chốt lại. 

Chật vật ở nhánh thua suốt thời gian qua, cuối cùng SGP cũng gặt hái được trái ngọt. Đội nhà chỉ còn cách trận chung kết 1 cuộc chiến với MOP Esports. Với phong độ, tinh thần đang lên, Saigon Phantom được kỳ vọng tiếp tục làm nên chuyện tại AWC 2021. 

Lịch thi đấu chiều 11/7

Lịch thi đấu chiều 11/7