Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Góc tiên tri AWC 2021 cùng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper: Tôi yêu bạn Neil!

Phú Vũ , 13:45 10/07/2021 | Esport

Chia sẻ

Sau người đi rừng FirstOne của Buriram United, BLV Huy Popper vừa mới đây đã đưa ra thông điệp "yêu thương" tiếp theo gửi tới "thần rừng" Neil của MAD Team.

BLV Huy Popper được xem là pháp sư của Liên Quân Mobile Việt Nam với khả năng tiên đoán ngược vô cùng "kinh khủng". Đa phần trận đấu của Liên Quân Mobile mà Huy Popper dự đoán kết quả đều mang đến cái kết ngược lại hoàn toàn. Đây cũng chính là nguyên nhân mà không ít lần Huy Popper bị fan của đội tuyển nào đó lên án vì cho rằng do BLV này dự đoán mà đội của họ mới để thua.

Còn nhớ vào Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020, Huy Popper đã bị fan của Team Flash công kích vì dự đoán trận đấu với Saigon Phantom. Thời điểm đó, pháp sư của Liên Quân đã có những màn "combat" đối với fan của Team Flash.

Có lẽ nội tại này cũng là nguyên nhân khiến cho Huy Popper thường "gặp hạn", mặc dù tất nhiên là điều này không hề nằm trong ý muốn của BLV trẻ tuổi này.

Góc tiên tri cùng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper: Tôi yêu bạn Neil! - Ảnh 1.

BLV Huy Popper dự đoán Team Flash thắng 3 - 1 và sau đó kết quả thì ngược lại

Mới đây nhất, rút kinh nghiệm khi tiên tri đội nhà và gặp rắc rối, "Pháp sư Hoa Lư" đã lên tiếng "khen" đối thủ và cụ thể nạn nhân lần này tuyển thủ Thái Lan FirstOne (F1) trên fanpage cá nhân của mình. Huy Popper nói: "BRU thực sự rất mạnh mẽ, chắc chắn sẽ chiến thắng SGP thôi, F1 là một trong nhiều người mồ hôi tay nhưng kỹ năng của anh ta thì siêu đẳng. Gogo Buriram United".

Và kết quả không ngoài dự đoán của người hâm mộ khi F1 cùng Buriram United đã để thua 3 - 4 trước Saigon Phantom trong một trận đấu BO7 dài hơi.

Góc tiên tri cùng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper: Tôi yêu bạn Neil! - Ảnh 2.

BLV Huy Popper "khen" và cổ vũ F1 cùng Buriram United

Và hôm nay, như thường lệ, trước trận đại chiến giữa đại diện còn lại của Việt Nam là Saigon Phantom sẽ chạm chán với Đương Kim Vô Địch AIC 2020 - MAD Team, "Pháp sư Hoa Lư" lại lên một bài viết bằng tiếng Trung với đại ý: "Tôi yêu bạn Neil, hãy đánh bại SGP vào tối nay" để cổ vũ cho "thần rừng" Neil - ngôi sao đi rừng của MAD Team.

Người hâm mộ Liên Quân Việt Nam đều hiểu dòng trạng thái này của Huy Popper là lời khen và cổ vũ ngược dành cho Saigon Phantom. Vì thế, với dòng trạng thái này, người hâm mộ Liên Quân Việt Nam lại được phen cười nghiêng ngả khi chỉ trong 3 giờ đồng hồ, bài viết đã nhận về hơn 6000 lượt bày tỏ cảm xúc và một nửa trong số đó là cảm xúc "Haha".

Góc tiên tri cùng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper: Tôi yêu bạn Neil! - Ảnh 3.

BLV Huy Popper công khai cổ vũ cho Neil và MAD Team

Cùng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper cổ vũ cho đại diện cuối cùng của Liên Quân Việt Nam tại AWC 2021 năm nay - Saigon Phantom sẽ giành được chiến thắng trước MAD Team của "thần rừng" Neil vào lúc 18 giờ chiều nay, ngày 10 tháng 7.

Góc tiên tri cùng "Pháp sư Hoa Lư" Huy Popper: Tôi yêu bạn Neil! - Ảnh 4.

Saigon Phantom đại chiến MAD Team