Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SofM một lần nữa được gọi tên trong lịch sử của LPL

HUYỀN TRÂN , 16:02 07/04/2022 | Esport

Chia sẻ

SofM vẫn được xem như "Thần rừng" tài năng, xuất sắc hàng đầu của LMHT Trung Quốc.

SofM sớm kết thúc chặng đường chinh phục LPL mùa Xuân 2022 ở playoffs 3 cùng WBG. Được đánh giá cao, Duy Cầu Giấy rất nỗ lực cứu đội nhà trước JDG. Thế nhưng, cuối cùng, kẻ thắng không gọi tên anh và ông lớn LMHT. 

Tới nay, SofM tiếp tục củng cổ vị trí trong lịch sử LPL

Tới nay, SofM tiếp tục củng cổ vị trí trong lịch sử LPL

Kết thúc chặng đường đầy tranh cãi, SofM vẫn đem về nhiều điều tích cực với WBG. Ít nhất, anh tiếp tục được xem như trụ cột chính với đội. Theo đó, ở cộng đồng LMHT xứ Trung, ngôi sao 24 tuổi chưa bao giờ rời khỏi top đầu. 

Mới đây, trong thời gian LPL mùa Xuân tạm nghỉ, giải đấu được dịp nhìn lại một hành trình dài. Ở đó, hàng loạt game thủ từ tài năng trẻ xuất sắc đã vươn lên thành ngôi sao lớn. 

Và SofM cũng góp mặt trong danh sách này. Quan trọng, anh một lần nữa đi vào lịch sử LMHT xứ Trung như một phần không thể thiếu. 
SofM và WBG gây sốt giới LMHT Trung Quốc suốt đầu 2022

SofM và WBG gây sốt giới LMHT Trung Quốc suốt đầu 2022

Cụ thể, theo 163, năm 2016, Duy Cầu Giấy lần đầu tiên ra mắt LPL trong màu áo Snake Esports. Từ cái tên xuất phát điểm ở mid, anh có bước chuyển mình thành người đi rừng tiềm năng. Hay đúng hơn, SofM nhanh chóng khẳng định bản thân ở vị trí mới lẫn đội mới. 

Để rồi, kết thúc LPL mùa Hè 2016, anh được bình chọn là tân binh xuất sắc nhất giải đấu. Sau đó, qua từng thời điểm, SofM dần trở thành "Thần rừng" lẫn siêu sao của LMHT xứ Trung. Trong đó, năm 2020 chứng kiến thời kỳ đỉnh cao nhất với tuyển thủ Việt Nam. Anh xuất sắc lần thứ 3 liên tiếp đưa LPL đến Chung kết CKTG với Suning. 

Hiện tại, SofM không còn giữ phong độ bùng cháy như 2 năm trước. Nhưng anh sớm trở thành "Thần rừng" kỳ cựu cho lứa đàn em noi theo. Sau tất cả, đây được xem như thành công tuyệt vời trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh. 

Lịch thi đấu mới của LPL mùa Xuân 2022

Lịch thi đấu mới của LPL mùa Xuân 2022

Ngoài ra, trong danh sách "Những tân binh xuất sắc trở mình thành siêu sao" còn có Mlxg, Meiko, Ming, ClearLove. Các cái tên kể trên đều đem về vinh quang cho LMHT đất nước tỷ dân. Ngoài ra, họ cũng có chỗ đứng vững chắc trong giới Esports. 

Lê Quang Duy (sinh ngày 05 tháng 02 năm 1998), thường được biết đến với biệt danh SofM, tức Style of Me. Ngoài ra, anh còn có tên gọi phổ biến khác như Sọp, Béo Đen, Duy Cầu Giấy hay Cậu bé vàng của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Thần rừng Việt Nam, Vua Trò Chơi. Anh là một tuyển thủ người Việt Nam, nhưng đang thi đấu tại Trung Quốc. Quan trọng, SofM rất nổi tiếng và được xem như Thần rừng LPL.

https://sport5.vn/sofm-mot-lan-nua-duoc-goi-ten-trong-lich-su-cua-lpl-20220407113313737.htm