Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

SofM lại gây sốt với lối lên đồ cực dị cùng Gragas, được BLV LPL gọi là "Picasso của LMHT"

01-03-2021 - 17:00 PM | Esport

Chia sẻ

Lại một lần nữa, SofM khiến cộng đồng LMHT sửng sốt với lối lên đồ cực dị. Anh chọn Vương Miện Shurelya cho Gragas đi rừng.

Highlights ván 1 Suning đấu Invictus Gaming | LPL mùa Xuân 2021.

"SofM không quan tâm tới meta. Cậu ta cũng chẳng quan tâm tới lối lên đồ 'tối ưu' nhất. SofM là Picasso của LMHT", BLV Munchables phấn khích khi nhận xét về SofM sau chiến thắng 2-0 của Suning trước Invictus Gaming.

Ở ván 1, ngôi sao người Việt Nam hủy diệt IG với con bài Gragas. Anh "cắm trại" ở nửa trên bản đồ khiến TheShy liên tục phải nằm xuống dù có chiến công đầu. Đáng chú ý, anh một lần nữa mang tới lối lên đồ cực dị cùng trang bị thần thoại là Vương Miện Shurelya, món đồ kích hoạt dành riêng cho hỗ trợ.

SofM lại gây sốt với lối lên đồ cực dị cùng Gragas, được BLV LPL gọi là "Picasso của LMHT" - Ảnh 2.

BLV Munchables của LPL nhận xét về SofM.

Việc Gragas lên Vương Miện Shurelya không quá mới lạ. Bởi vị tướng này còn được nhiều tuyển thủ sử dụng ở vị trí hỗ trợ. Nhưng SofM là người đi rừng đầu tiên lên món trang bị này. Thông thường, các tuyển thủ đi rừng thường chọn Lưỡi Hái Bóng Đêm cho Gragas. Đây là trang bị giúp Gragas cơ động hơn, nhiều sát thương hơn.

Vậy vì sao SofM chọn Vương Miện Shurelya. Như tất cả đều biết, tay chơi người Việt Nam luôn thích những món trang bị có giảm thời gian hồi chiêu và hỗ trợ đồng đội. Và món đồ này đáp ứng cả 2 yêu cầu trên. Vương Miện Shurelya là món đồ thần thoại rẻ nhất LMHT, giúp SofM sớm đạt ngưỡng sức mạnh để tấn công.

Khả năng gia tốc kết hợp với bảng ngọc Thú Săn Mồi, SofM có mặt ở mọi điểm nóng trên bản đồ và đem về lợi thế cho Suning. Ngoài ra, Vương Miện Shurelya còn giúp SofM và đồng đội có thêm sát thương ở 3 đòn đánh hoặc kỹ năng khi tấn công kẻ địch.

SofM lại gây sốt với lối lên đồ cực dị cùng Gragas, được BLV LPL gọi là "Picasso của LMHT" - Ảnh 3.

Món đồ được SofM tin dùng trong trận gặp Invictus Gaming.

Ngoài ra, đây cũng là một lựa chọn tình huống phù hợp dành cho SofM trong trận gặp Invictus Gaming. Rõ ràng, Gragas không thể thi farm cùng Lillia trong khu rừng. Vì vậy, món đồ giúp tăng tỉ lệ gank thành công như Vương Miện Shurelya sẽ giúp SofM mang về nhiều cơ hội cho đồng đội.

Một yếu tố khác là đội hình của Suning. Renekton, Alistar và Gragas đều những vị tướng cần tốc độ di chuyển để tấn công đối phương.

Nhìn chung, Gragas với Vương Miện Shurelya đã giúp SofM và Suning có chiến thắng quan trọng trước Invictus Gaming. Sau Olaf Dây Chuyền Chuộc Tội, Lillia Bùa Nguyệt Thạch, liệu Gragas với Vương Miện Shurelya có phải lựa chọn được các tay chơi đi rừng tin dùng?

SofM lại gây sốt với lối lên đồ cực dị cùng Gragas, được BLV LPL gọi là "Picasso của LMHT" - Ảnh 4.

Meta mới chăng?