Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SGP thua 0-4, fan đổ lỗi cho Lai Bâng khi livestream tới 3 giờ sáng

LC , 17:33 11/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Chiều 11/12, V Gaming xuất sắc giành chiến thắng 4-0 trước Saigon Phantom tại bán kết nhánh thắng AIC 2021.

Quang Hải cướp Caesar Bóng Tối trước mặt Lai Bâng

Lai Bâng khiến NHM thất vọng

12h00 ngày 11/12, VGM đại chiến Saigon Phantom tại bán kết nhánh thắng AIC 2021. Với vị thế nhà ĐKVĐ Liên Quân Mobile Việt Nam, SGP là đội được đánh giá cao hơn. Nhưng kết quả khiến tất cả phải bất ngờ, VGM "hủy diệt" Saigon Phantom với chiến thắng 4-0. Qua đó, SGP chính thức rơi xuống nhánh thua.

Sau trận đấu, người hâm mộ tức tối khi Lai Bâng livestream tới 3 giờ sáng trong ngày thi đấu quan trọng. Thậm chí, không ít người cho rằng đây là nguyên nhân chính dẫn tới thất bại của Saigon Phantom.

"Nghe nói Bâng hôm qua thức đến 3 giờ livestream hả? Trước một trận đấu có số tiền thưởng lớn như vậy mà không nghiêm túc. Vậy thì thôi, thua là xứng đáng. Phần thắng dành cho đội nào nghiêm túc hơn. Chúc mừng VGM và mong VGM mang cúp về cho Liên Quân Mobile Việt Nam", tài khoản C.S.Đ.M chia sẻ.

SGP thua 0-4, fan đổ lỗi cho Lai Bâng khi livestream tới 3 giờ sáng - Ảnh 2.

Lai Bâng livestream hơn 4 tiếng trong ngày thi đấu tại AIC 2021

SGP thua 0-4, fan đổ lỗi cho Lai Bâng khi livestream tới 3 giờ sáng - Ảnh 3.

Phản ứng của người hâm mộ sau thất bại 0-4 của SGP

SGP thua 0-4, fan đổ lỗi cho Lai Bâng khi livestream tới 3 giờ sáng - Ảnh 4.

Fan cho rằng SGP thiếu nghiêm túc với giải đấu

Quả thực, những trách móc của người hâm mộ không phải không có cơ sở. Lai Bâng đã có một ngày thi đấu không thành công. Đặc biệt là tình huống Caesar Bóng Tối then chốt ở ván 4. SGP là đội chủ động. Nhưng, QuangHai một mình tiến vào hang Caesar, Trừng Trị "outplay" Lai Bâng rồi thoát về an toàn. Lợi thế khổng lồ giúp VGM giành chiến thắng trước SGP chỉ ít phút sau đó.

Việc các tuyển thủ Esports thức đêm tập luyện, livestream là điều dễ hiểu. Bởi đây là thói quen của rất nhiều người, ngủ muộn, dậy muộn. Nhưng, AIC 2021 là giải đấu có lịch thi đấu khá sớm, vào lúc 12 giờ. Vì vậy, quản lý, HLV cần phải cân nhắc quan tâm hơn tới tuyển thủ để có được phong độ tốt nhất khi thi đấu. Bởi không ít người nhận xét Lai Bâng đánh như người thiếu ngủ trong trận gặp VGM vừa qua.

Chê Lai Bâng thì cũng không thể phủ nhận tài năng của VGM. Đội đương kim Á quân ĐTDV đang sở hữu chuỗi trận thắng thăng hoa tại AIC 2021. Chiến thắng lần này hoàn toàn xứng đáng với Maris và đồng đội.

SGP thua 0-4, fan đổ lỗi cho Lai Bâng khi livestream tới 3 giờ sáng - Ảnh 5.

VGM thắng SGP với tỉ số 4-0 tại bán kết nhánh thắng AIC 2021