Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nhận định, dự đoán AIC 2021 ngày 11/12: Tái hiện chung kết các khu vực

TRỌNG PHÚ , 07:03 11/12/2021 | Esport

Chia sẻ

Nhận định dự đoán AIC 2021 ngày 11/12: Tứ kết nhánh thắng với màn tái hiện chung kết ĐTDV và GCS.

AIC 2021 ngày 11/12: Tái hiện chung kết các khu vực

Nhận định, dự đoán AIC 2021: Saigon Phantom - V Gaming

Mở màn Tứ Kết nhánh thắng AIC 2021 sẽ là cuộc nội chiến AOG giữa Saigon Phantom. Hai đội tuyển sẽ có lần tái hiện lại trận Chung Kết ĐTDV mùa Đông 2021 với cùng thể thức BO7.

Hiện tại phong độ của V Gaming đang bay rất cao với chuỗi 7 trận toàn thắng từ vòng bảng. Thắng dễ Á quân RPL - Valencia CF Esports 3 - 0 càng khiến phong độ của Đại bàng đen lên cao hơn. V Gaming đang tiệm cận đến sự hoàn hảo khi những cá nhân của họ ngày càng nâng cao về kỹ năng, mở rộng về bể tướng và lối chơi cũng như chiến thuật của đội tuyển ngày càng hoàn thiện.

Nhận định, dự đoán AIC 2021 ngày 11/12: Tái hiện chung kết các khu vực - Ảnh 1.

V Gaming - Saigon Phantom: Tái hiện CK ĐTDV màu Đông 2021.

Trong khi đó, tuy vẫn giành được chiến thắng chung cuộc nhưng cách mà Saigon Phantom nhập cuộc khiến khán giả LQVN chưa thực sự cảm thấy an tâm. Nếu không nhờ một Lai Bâng đầy bản lĩnh, với cách ban/pick ở những ván đầu tiên SGP chưa chắc đã có cơ hội đánh bại được phong độ hiện tại của V Gaming.

Cuộc nội chiến AOG chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của khán giả LQVN trong buổi chiều ngày mai lúc 12h ngày 11/12.

Dự đoán AIC 2021: V Gaming 4 - 3 Saigon Phantom

Nhận định, dự đoán AIC 2021: ONE Team Esports - HK Attitude

ONE Team Esports đang mang lại nhiều sự thú vị tại mùa giải năm nay. Những cá nhân của đội tuyển này mỗi khi vào trận đều thể hiện lối chơi như "lên đồng". Đặc biệt, họ mới chính là dội tuyển lật kèo hay nhất AIC 2021 tính đến thời điểm hiện tại.

Dù có bị dẫn trước cả về chất tướng cũng như thế trận nhưng cách mà ONE Team lật ngược thế trận thật khiến cho người hâm mộ LQM cảm thấy hào hứng. Những màn lật kèo của họ thực sự mang lại nhiều cảm xúc. Tuy vậy, không thể phủ nhận sức mạnh hiện tại của ONE Team khi họ đã đánh bại cả 2 ĐKVĐ AOG - Saigon Phantom và ĐKVĐ GCS - HK Attitude.

Nhận định, dự đoán AIC 2021 ngày 11/12: Tái hiện chung kết các khu vực - Ảnh 2.

Tứ kết nhánh thắng sẽ tái hiện trận chung kết của 2 khu vực AOG và GCS.

HK Attitude ở vòng bảng AIC 2021 thể hiện một bộ mặt không đúng với đẳng cấp của nhà vô địch. Họ chỉ thắng được các đội cửa dưới, thậm chí còn thua cả Á quân RPL - Valencia CF Esports. Thế nhưng, bước vào vòng Playoffs, HKA đã có màn backdoor lịch sử khi họ đã dùng chính cách mà ĐKVĐ AWC 2021 - dtac Talon đánh bại MOP Team để lên ngôi vô địch Thế giới.

Cuộc đụng độ giữa ONE Team Esports và HK Attitude chắc chắn sẽ là cuộc chiến căng thẳng giữa 2 đại diện còn lại của khu vực GCS.

Dự đoán AIC 2021: ONE Team Esports 4 - 3 HK Attitude