Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

SGP cùng Team Flash thống trị MVP tuần 3 Icon Series SEA hè 2021

03-05-2021 - 20:00 PM | Esport

Chia sẻ

BLV Hải Phong tin rằng màn trình diễn xuất sắc của SGP cùng Team Flash 4 ngày thi đấu qua là lý do hai đội có nhiều tuyển thủ góp mặt ở đội hình MVP tuần 3.

Sau 3 tuần thi đấu vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè, cổ động viên đều biết rõ hơn về lối đánh, sức mạnh từ các đội tuyển. Bên cạnh đó, nhiều game thủ cũng nổi lên và được đánh giá sớm trở thành tương lai của tựa game LMHT: Tốc Chiến.

Mục tiêu lớn nhất của Team Flash là tham dự SEA Games 31

Joyce đang là người đi rừng hàng đầu giải đấu

Bốn ngày tranh đấu vừa qua, từ đội thắng đến đội thua, các tuyển thủ chủ chốt tiếp tục trình diễn bộ mặt ấn tượng. Trong đó, theo BLV Hải Phong, SGP cùng Team Flash có đến 4 cái tên góp mặt trong đội hình MVP tuần 3 vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021.

Đường giữa: SGP Tisus

Đầu tiên, ở vị trí đường giữa, không thể không kể đến SGP Tisus. Anh luôn được xem là nguồn sát thương hàng đầu của đội nhà. Đặc biệt, ở trận đấu với EGO chiều 2/5, Tisus còn sở hữu penta kill đầu tiên tại mùa giải này. 

Đường rừng: FL Joyce

FL Joyce là người chơi đường rừng xuất sắc nhất tuần thi đấu thứ 3. Đội trưởng Team Flash đang trên đà thăng hoa phong độ. Ở cuộc chiến với RSG, anh có nhiều pha xử lý xuất thần, đặc biệt là pha cướp Baron giúp đội nhà lật người thế cờ trước đối thủ. 

Tisus đem về pha penta kill của giải đấu

Tisus đem về pha penta kill của giải đấu

Đường đơn (đường trên, đường Baron): VEC Hiếu Bon

Trong đó, VEC Hiếu Bon tiếp tục chứng tỏ được sức mạnh ở vị trí đường Baron. Bể tướng tốt, những pha xử lý táo bạo của anh giúp VEC lột xác ngoạn mục thời gian gần đây. Không những vậy, Hiếu Bon còn được đánh giá là người chơi đường trên hay nhất giải đấu hiện tại. 

Đường đôi (đường Rồng, đường dưới): Xạ thủ FL Dyling, Hỗ trợ SGP AoHK

Tiếp đến ở vị trí xạ thủ, FL Dyling vẫn là cái tên khác biệt ở giải đấu này. Kai'sa, Ezreal trong tay Dyling khiến cả GameHome lẫn RSG bế tắc trong việc khắc chế. Khả năng di chuyển và giữ vị trí tốt giúp anh ngày càng hoàn thiện trong màu áo Flash. Cuối cùng, SGP AoHK nắm giữ vị trí trợ thủ trong đội hình MVP tuần 3 Icon Series SEA mùa Hè 2021. 

BXH vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021

BXH vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021