Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Saigon Phantom tung mic check vòng loại SEA Games 31: Không có chuyện Lai Bâng "ăn hôi"

LC , 11:49 17/03/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Lai Bâng bị nhiều khán giả cà khịa sau trận đấu của Saigon Phantom. Nhưng thực tế thì khác.

Thực hư Lai Bâng được đồng đội ở Saigon Phantom "gánh còng lưng"

Trận chung kết vòng loại SEA Games 31 đã chính thức khép lại với chiến thắng 4-1 của Saigon Phantom trước V Gaming. Xuyên suốt trận đấu quan trọng này, đồng đội của Lai Bâng thi nhau tỏa sáng với MVP thuộc về Red, Yiwei. Lai Bâng bị nhiều khán giả cà khịa vì không thể hiện được nhiều. Đặc biệt là ở ván 4, khi Ngộ Không trong tay Bâng sở hữu KDA 0/0/0 suốt 14 phút thi đấu.

Nhưng mới đây, Saigon Phantom chính thức tung mic check, đập tan tin đồn ác ý về Lai Bâng. Dù không phải MVP của trận đấu, Lai Bâng là người giao tiếp nhiều nhất đội. Ngôi sao đi rừng luôn cung cấp thông tin quan trọng cho đồng đội và là người kêu gọi giao tranh. Kinh nghiệm và kỹ năng giúp Lai Bâng đưa ra hàng loạt quyết định chính xác giúp Saigon Phantom có lợi thế.

Saigon Phantom tung mic check vòng loại SEA Games 31: Không có chuyện Lai Bâng "bú win" - Ảnh 2.

Lai Bâng có "ăn hôi" như lời khán giả?

Saigon Phantom tung mic check vòng loại SEA Games 31: Không có chuyện Lai Bâng "bú win" - Ảnh 3.

Lai Bâng là người call team chính của Saigon Phantom

Saigon Phantom tung mic check vòng loại SEA Games 31: Không có chuyện Lai Bâng "bú win" - Ảnh 4.

Anh đưa ra những quyết định giúp SGP giành thắng lợi

Đây không phải lần đầu tiên Lai Bâng bị cà khịa. Ngay cả đồng đội của anh, Fish hay Khoa từng đưa ra câu trả lời tương tự trong phần phỏng vấn sau trận tại ĐTDV mùa Xuân 2022.

Dĩ nhiên, việc Bâng "ăn hôi" chỉ là câu nói bông đùa cho vui. Ở những mùa giải trước, Lai Bâng thường xuyên là ngôi sao sáng giá nhất, MVP của Saigon Phantom. Nhưng giờ đây, khi sở hữu những người đồng đội có kỹ năng cao, Bâng sẵn sàng thay đổi lối chơi, nhường tài nguyên cho đồng đội. Thay vào đó, anh chủ động giao tiếp và đóng góp vào chiến thuật chung của Saigon Phantom.

Giờ đây, Bâng vừa sở hữu kỹ năng, vừa có khả năng call team cực kỳ hợp lý. Điều này sẽ giúp Saigon Phantom trở nên mạnh hơn trông thấy.

https://sport5.vn/saigon-phantom-tung-mic-check-vong-loai-sea-games-31-khong-co-chuyen-lai-bang-an-hoi-20220317103038105.htm