Ronaldo tri ân một nhân vật đặc biệt trong bài đăng mạng xã hội đầu tiên về việc trở lại MU

DƯƠNG LỰC , 16:54 31/08/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Chiều 31/8, Ronaldo tiếp tục trở thành tâm điểm trên MXH khi đăng bài giãi bày cảm xúc trong ngày chính thức quay trở về MU.

Ronaldo kết lại đoạn chia sẻ bằng câu: "Sir Alex, bài này là dành cho thầy". Phía trên, anh viết đầy mùi mẫn.

"Tất cả những người biết tôi, đều biết tình yêu tôi dành cho Manchester United không bao giờ kết thúc. Những năm tháng hạnh phúc tôi trải qua cùng CLB này, đây là nơi tuyệt vời và con đường vinh quang mà chúng ta đã cùng nhau trải qua, nó được viết bằng chữ vàng trong lịch sử của CLB". Bài đăng nhận được 1 triệu lượt bày tỏ cảm xúc, 100 nghìn bình luận và 76 nghìn lượt share chỉ sau 1 giờ đăng tải.

Ronaldo tri ân một nhân vật đặc biệt trong bài đăng mạng xã hội đầu tiên về việc trở lại MU - Ảnh 1.

"Tôi không thể diễn tả cảm xúc của mình ngay bây giờ, khi tôi thấy việc trở lại Old Trafford của mình được công bố rộng rãi trên toàn thế giới. Nó giống như một giấc mơ đã trở thành sự thật, sau tất cả những lần tôi quay trở lại Man United, và thậm chí ở vị thế là một đối thủ, tôi vẫn luôn cảm nhận được tình yêu và sự tôn trọng từ phía các cổ động viên trên khán đài. Đây hoàn toàn là 100% những thứ chỉ xuất hiện trong những giấc mơ". 

"Vô địch quốc gia lần đầu tiên, danh hiệu đầu tiên và cuộc gọi cho lần lên tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đầu tiên, giải thưởng Chiếc giày vàng đầu tiên và Quả bóng vàng đầu tiên, tất cả chúng đều đến khi tôi thi đấu cho Quỷ đỏ. Lịch sử đã được viết trong quá khứ và lịch sử sẽ được viết lại một lần nữa".

Ở cuối bài viết, Ronaldo dành những từ ngữ thân mật kèm thèo dòng chú thích gửi riêng đến Sir Alex, người cha thứ hai của siêu sao người Bồ Đào Nha. Hiệu ứng Ronaldo tạo ra trên mạng xã hội khi trở lại MU vượt hoàn toàn thương vụ Messi gia nhập PSG trước đó vài tuần. Bài đăng Messi gia nhập PSG thu hút hơn 870.000 lượt thích. Lượng chia sẻ là gần 200.000. Trong khi đó, thông báo Ronaldo trở lại MU đến giờ đã có 1,8 triệu lượt thích, kéo theo lượng chia sẻ lên tới gần 600.000.

MU đăng video chào mừng Ronaldo trở lại