Ronaldo: 'Không hối hận vì từ chối thi đấu'

Minh Anh , 07:26 18/11/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Cristiano Ronaldo cho rằng ý định tung anh vào sân trong 3 phút cuối trận của HLV Erik ten Hag là một hành động thiếu tôn trọng.

"Tôi xin lỗi các đồng đội và đăng bài trên Instagram. Tôi xin lỗi vì đã bỏ về từ sân vận động. Tôi hối hận vì đã để các đồng đội thấy được cảm xúc của mình và xin lỗi họ, nhưng tôi không hối hận vì việc đã từ chối vào sân", Cristiano Ronaldo nói về hành động từ chối thi đấu và rời khỏi sân vận động ở trận đấu giữa Man Utd và Tottenham.

Siêu sao người Bồ Đào Nha nhấn mạnh rằng anh cảm thấy hối hận vì đã bỏ về, nhưng không phải vì quyết định từ chối thi đấu Chân sút 37 tuổi cho rằng việc HLV Erik ten Hag định đưa anh vào sân thay người trong ít phút cuối trận.

Ronaldo: 'Không hối hận vì từ chối thi đấu' - Ảnh 1.

Ronaldo không chấp nhận việc chỉ vào sân 3 phút.

"Thật lòng mà nói, tôi hối hận khi rời khỏi sân vận động. Có lẽ vậy, hoặc không. Tôi không biết nữa, nhưng có thể nói là tôi hối tiếc. Tuy nhiên, tôi đồng thời cảm thấy bị HLV khiêu khích. Tôi không chấp nhận việc HLV đưa mình vào sân thi đấu 3 phút. Xin lỗi, tôi không phải kiểu cầu thủ như vậy. Tôi biết mình có thể cống hiến gì cho đội bóng", Ronaldo nói trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan.

"Tôi nghĩ đó là một kế hoạch của đội bóng, để khiến tôi phản ứng như vậy. Tôi đã rất, rất, rất, rất thất vọng. Tôi chưa từng có vấn đề gì với bất cứ CLB, bất cứ HLV nào khác. Thế rồi họ phạt tôi 3 ngày và tôi thấy là hơi nặng.

Một mặt, tôi thấy ổn vì được nghỉ ngơi nhưng mặt khác, tôi thấy thất vọng. Tôi hối hận, tôi xin lỗi. Tôi không hoàn hảo và tôi mắc sai lầm. Nhưng, họ phạt tôi 3 ngày vì điều đó, tôi nghĩ là quá nhiều. Rồi họ châm lửa cho báo chí, điều đó khiến tôi thất vọng".

Cristiano Ronaldo cho rằng quyết định thay người của HLV Erik ten Hag trong trận đấu đó là một hành động thiếu tôn trọng. Điều này trái ngược với những phát biểu trước đó của nhà cầm quân người Hà Lan rằng ông vẫn luôn tôn trọng và đánh giá cao Ronaldo.

Siêu sao người Bồ Đào Nha nói: "Đừng nói với tôi là một cầu thủ hàng đầu, một gã muốn tất cả mọi thứ, một cầu thủ then chốt của đội bóng sẽ thi đấu 3 phút. Điều đó là không thể chấp nhận được, trong khi họ nói là tôn trọng tôi. Chuyện đó là thiếu tôn trọng. Đó là lý do tôi đã làm một hành động mà tôi thấy hối hận".