Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ronaldo chỉ ra cầu thủ cảm thấy ấn tượng nhất tại MU

AB , 20:15 17/11/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Cristiano Ronaldo dành nhiều lời khen cho người đồng đội Diogo Dalot.

Mới đây, một phần trong buổi phỏng vấn của Ronaldo với phóng viên Piers Morgan đã được công bố. Khi được hỏi về cầu thủ bản thân cảm thấy ấn tượng, CR7 đã chọn người đồng hương Diogo Dalot.

"Tại MU, tôi có thể nói đó là Dalot. Cậu ấy trẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ có một sự nghiệp rất dài nhờ những phẩm chất đang có. Lisandro Martinez và Casemiro cũng khá ấn tượng nhưng tôi sẽ chọn Dalot".

Ronaldo chỉ ra cầu thủ cảm thấy ấn tượng nhất tại MU - Ảnh 1.

Ronaldo dành nhiều lời khen cho người đồng đội Dalot

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng lên tiếng chỉ trích lứa cầu thủ trẻ hiện tại của bóng đá thế giới. Theo siêu sao người Bồ Đào Nha, họ không có tinh thần học hỏi như lứa đàn anh.

"Tại mọi giải đấu trên thế giới, lứa trẻ vào lúc này không được như thế hệ của tôi. Chúng ta không thể đổ lỗi cho họ vì đó là một phần của cuộc sống. Những công nghệ mới khiến họ phần nào trở nên xao nhãng. Họ nghe từ một bên tai nhưng điều đó lại đi ra ở bên tai còn lại".

Tôi cảm thấy kỳ lạ bởi tại sao họ không học theo những người đàn anh đáng kính trước mắt. Khi mới 18, 19, 20, tôi đã học hỏi từ những Van Nistelrooy, Ferdinand, Roy Keane, và Giggs. Đó là lý do tôi thành công và kéo dài được sự nghiệp của mình".

Những chia sẻ của Ronaldo trong buổi phỏng vấn cùng Morgan đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Hồi đầu tuần, Ronaldo từng lên tiếng chê đội bóng chủ quản MU đồng thời khẳng định không tôn trọng HLV Erik Ten Hag. Nhiều chuyên gia đánh giá động thái trên có thể khiến sự nghiệp của Ronaldo tại MU khép lại.

Lúc này, Ronaldo đã lên tuyển tập trung để chuẩn bị cho World Cup 2022. Ngày 24/11, toàn đội sẽ có trận ra quân gặp đối thủ Ghana.