Ronaldo "giả" xuất hiện tại dinh thự của CR7 ở Bồ Đào Nha

Lúc này, các phóng viên đang vây kín dinh thự của Ronaldo tại thủ đô Lisbon.

Câu chuyện chuyển nhượng của Ronaldo là đề tài nóng nhất làng bóng đá thế giới trong những ngày qua. Cuối cùng, CR7 quyết định trở về đội bóng cũ Man United và bản hợp đồng đã hoàn tất vào tối ngày 27/8. 

Tuy nhiên, Ronaldo đang không có mặt tại Anh. Do được nghỉ thi đấu vào cuối tuần này, CR7 đã bay thẳng về quê nhà để chuẩn bị cho loạt trận quốc tế. Sự xuất hiện của siêu sao 36 tuổi tại Lisbon lập tức gây sốt. Rất đông phóng viên và fan hâm mộ đã bám theo Ronaldo từ sân bay tới tận nhà.

Ronaldo "giả" xuất hiện tại Bồ Đào Nha

Sau quãng thời gian dài im ắng, dinh thự bất ngờ mở cửa và "Ronaldo" bước ra vẫy chào. Tuy nhiên, nhìn kỹ tất cả nhanh chóng nhận ra đây là Ronaldo phiên bản "pha ke". Khi tình hình đnag "dầu sôi lửa bỏng", hình ảnh trên khiến nhiều người bật cười. "Thật hài hước", tờ Record mô tả.

Được biết, Ronaldo sẽ tiến hành kiểm tra y tế ngay tại Bồ Đào Nha và hoàn tất những thủ tục để sang Man United trong ít ngày tới.

Ronaldo "giả" xuất hiện tại dinh thự của CR7 ở Bồ Đào Nha - Ảnh 2.

Ronaldo "giả" xuất hiện tại dinh thự của CR7 ở Bồ Đào Nha - Ảnh 3.

Ronaldo "giả" xuất hiện tại dinh thự của CR7 ở Bồ Đào Nha - Ảnh 4.

Hình ảnh của Ronaldo khi xuất hiện tại sân bay ở Lisbon

MU chấp nhận trả cho Juventus 23 triệu euro phí chuyển nhượng để đưa Ronaldo về Old Trafford. Siêu sao người Bồ sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn kéo dài 2 năm với mức lương rơi vào khoảng 480 nghìn bảng/tuần, bằng một nửa so với thời ở Juventus.

Trong quá khứ, Ronaldo từng có 6 năm khoác áo MU và giành được rất nhiều danh hiệu cao quý tại đây.