Fan phát cuồng vì Ronaldo "quay xe" quá kịch tính, trang chủ MU sập!

THÀNH AN , 01:16 28/08/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Sự kiện Ronaldo bất ngờ cập bến Old Trafford đã khiến người hâm mộ Manchester United như phát cuồng.

Tối 27/8, fan MU trải qua cảm giác lo lắng, tức giận khi chứng kiến Cristiano Ronaldo chia tay Juventus, chuẩn bị cập bến Manchester City. Nhưng trạng thái cay đắng ấy nhanh chóng nhường chỗ cho sự hoan hỉ, phấn khích.

Chẳng những không gia nhập đối thủ đáng ghét cùng thành phố, Ronaldo còn thực hiện phi vụ "quay xe" đầy kịch tính, chính thức trở về mái nhà xưa Old Trafford. Thông tin trên như một quả bom hạnh phúc thả xuống đầu những người yêu mến "Quỷ đỏ".

Có lẽ cũng bởi quá hóng tin về Ronaldo, fan MU tràn vào trang chủ CLB. Chỉ ít phút sau thông báo đạt thỏa thuận chiêu mộ CR7, trang chủ của đội chủ sân Old Trafford bất ngờ sập.

Trang chủ MU sập chỉ ít phút sau thông báo đạt thỏa thuận chiêu mộ Ronaldo (Ảnh: Twitter)

Theo nhận định của tờ Daily Mail, có thể lượng người truy cập quá khủng vào trang web khiến máy chủ quá tải. Nhưng cũng không loại trừ nguyên nhân những hacker antifan cay cú đánh sập website.

Dẫu vậy, tình trạng trắng xóa cũng chỉ tồn tại khoảng vài phút trước khi các kỹ thuật viên của Man Utd đưa website của đội bóng trở lại hoạt động bình thường.

Trong khi trên nền tảng twitter, tài khoản chính thức của Man Utd "nổ" tưng bừng nhờ sự kiện trên. Chỉ sau khoảng gần 1 giờ đăng tải, thông báo thu hút tới 920 nghìn lượt "thả tim" cùng hơn 42 nghìn lượt bình luận chúc mừng siêu sao người Bồ Đào Nha đã trở về nhà.