Ronaldo hot hơn Messi ngày công bố "bom tấn"

THÀNH AN , 00:45 28/08/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Màn tái hợp của Ronaldo và Manchester United đã thực sự tạo nên sức hút ghê gớm với người hâm mộ.

Hôm 11/8, Lionel Messi từng tạo nên cơn sốt khủng khiếp tại Paris sau quyết định gia nhập PSG. Đoạn video công bố thương vụ "bom tấn" với siêu sao người Argentina giúp đội chủ sân Công viên các Hoàng tử thu hút tới 869 nghìn lượt "thả tim" và hơn 16 nghìn bình luận chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ đăng tải.

Tuy nhiên, thành tích đó của Leo và PSG đã chính thức bị phá vỡ bởi sự kiện "Ronaldo quay xe". Tối 27/8, cũng chỉ sau khoảng gần 1 giờ đăng tải, thông báo đạt thỏa thuận chiêu mộ CR7 trên trang twitter chính thức của Manchester United đã thu hút tới 920 nghìn lượt "thả tim" cùng hơn 42 nghìn lượt bình luận chúc mừng siêu sao người Bồ Đào Nha đã trở về với mái nhà xưa.

Tất nhiên, thống kê trên cũng chỉ phần nào mang tính chất tham khảo và không thực sự là tham chiếu để so sánh sức hút của hai siêu sao hàng đầu thế giới. Ai cũng biết, Man Utd sở hữu lực lượng fan hùng hậu bậc nhất thế giới nên sự kiện Ronaldo trở lại Old Trafford chắc chắn mang đến sự phấn khích tốt độ cho người hâm mộ "Quỷ đỏ". Cảm xúc ấy càng trở nên mãnh liệt hơn khi người hùng một thời của MU đã tạo nên màn "quay xe" siêu kịch tính với đại kình địch Manchester City.

Từ chỗ lăng mạ và thậm chí đốt áo, fan MU cũng vội "Quay xe", dành cho Ronaldo cái nhìn khác hẳn, càng yêu mến và tôn sùng hơn.

Trong khi Ronaldo còn phải chờ kiểm tra y tế và hoàn tất các thủ tục giấy tờ để chính thức ra mắt MU, Messi cũng chưa có trận ra mắt PSG dù đã cập bến Paris nửa tháng. Dự kiến, cựu ngôi sao Barca sẽ chấm dứt nỗi khắc khoải chờ đợi của fan PSG ở chuyến làm khách trước Reims vào cuối tuần này.

Fan xếp hàng dài dằng dặc chờ mua áo đấu của Messi