Ronaldo rời Juventus bằng máy bay riêng

DƯƠNG LỰC , 20:21 27/08/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Ronaldo đã có mặt trên máy bay riêng sẵn sàng tới Manchester để ký hợp đồng với MU hoặc Man City.

Ronaldo lên máy bay rời Turin

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Ronaldo chuẩn bị tới Manchester bằng chuyên cơ riêng để cùng người đại diện của mình thương thảo với hai đội bóng thành Manchester.

Ronaldo chuẩn bị đến Manchester bằng máy bay riêng - Ảnh 1.

Fabrizio Romano xác nhận Ronaldo đang chuẩn bị bay tới Manchester

Trước đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã đến sân tập vào sáng 27/8 để nói lời chào tạm biệt các đồng đội ở Juventus. Cầu thủ 36 tuổi cũng thu dọn đồ đạc ở sân tập để chuẩn bị rời đi.

Sau 40 phút, Ronaldo lái xe rời sân. Chân sút người Bồ Đào Nha không tham gia tập luyện ở buổi tập cùng HLV Massimilliano Allegri cùng các cầu thủ khác. Ronaldo cũng quyết định không thi đấu ở trận gặp Empoli cuối tuần này.

Ronaldo chuẩn bị đến Manchester bằng máy bay riêng - Ảnh 2.

Ronaldo rời sân tập của Juventus

Ronaldo chuẩn bị đến Manchester bằng máy bay riêng - Ảnh 3.

Ronaldo chuẩn bị đến Manchester bằng máy bay riêng - Ảnh 4.

Cũng theo Fabrizio Romano, tiền đạo 36 tuổi muốn chia tay Juventus càng sớm càng tốt, nhiều khả năng Ronaldo sẽ gia nhập một trong hai đội bóng thành Manchester. MU là đội thứ hai nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của chân sút 36 tuổi, khi người đại diện Jorge Mendes đã có mặt từ trước để làm việc với cả Man City lẫn MU.

Dù đã đạt được thỏa thuận miệng với Man City, nhưng xét cho cùng, nếu MU nghiêm túc đưa ra một lời đề nghị hợp lý thì khả năng cao Ronaldo sẽ trở về mái nhà xưa và khoác lên mình màu áo đỏ thành Manchester.