Nóng: Man City chấp nhận móc tiền túi mua Ronaldo

HOÀNG ANH , 04:00 27/08/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Ronaldo dường như đang ở rất gần Man City.

Theo nhà báo chuyên tin chuyển nhượng uy tín Gianluca di Marzio, Man City sẽ ra giá 30 triệu euro để giải cứu Ronaldo khỏi Juventus. Thành quả này có được sau khi người đại diện của Ronaldo, siêu cò Jorge Mendes bay đi bay lại khắp châu Âu, làm việc hết công suất trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng để làm đẹp lòng thân chủ của ông.

Động thái móc hầu bao hoàn toàn đi ngược với ý đồ ban đầu của lãnh đạo Man City. Họ chỉ muốn ký miễn phí với Ronaldo, mặc dù CR7 vẫn còn 1 năm hợp đồng với Juventus. Điều đó có nghĩa là Man City ép Juventus phải đơn phương thanh lý hợp đồng của Ronaldo, hoặc siêu sao 36 tuổi phải bỏ tiền túi mua lại phần hợp đồng còn lại. Man City cũng không chấp nhận phương án đổi người của Juventus.

Thông tin về tương lai của Ronaldo trong những giờ qua tương đối nhiễu loạn. Một nhà báo Bồ Đào Nha tên Goncalo Lopes khẳng định Ronaldo đã gật đầu đồng ý với các điều khoản cá nhân, thương vụ này sắp xong xuôi. Tuy vậy, website chính thức và các trang mạng xã hội của Juventus và Man City chưa hề lên tiếng, các nhà báo uy tín chuyên tin chuyển nhượng cũng không có phản hồi.

Nóng: Man City chấp nhận móc tiền túi mua Ronaldo - Ảnh 1.

Hạn chót của kỳ chuyển nhượng đang đến gần, cùng với việc mục tiêu chính trong mùa hè này của Man City là tay săn bàn Harry Kane đã đồng ý ở lại CLB chủ quản Tottenham, nửa xanh thành Manchester rất có thể sẽ sớm hoàn tất thương vụ bom tấn này để giải quyết bài toán trên hàng tiền đạo. Ronaldo có tài năng săn bàn xuất chúng, lại có giá trị thương hiệu khổng lồ.

Rạn nứt giữa siêu sao sinh năm 1985 với Juventus đã xuất hiện từ mùa giải trước. Mặc dù Ronaldo gia nhập "Bà đầm già" thành Turin để giúp đội bóng này giải cơn khát Champions League nhưng cả 2 đang cùng kéo nhau đi xuống. Mùa 2020/21, mặc dù CR7 vẫn giành ngôi Vua phá lưới nhưng Juventus bị cắt đứt chuỗi 10 mùa liên tiếp VĐQG Italy. Ở Champions League, chưa mùa nào từ khi có Ronaldo họ vượt qua vòng tứ kết.