Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quế Ngọc Hải và Huỳnh Như chia sẻ cảm nghĩ sau buổi lễ ra mắt mẫu áo thi đấu chính thức

XT6 , 22:30 18/01/2021 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Sau khi buổi lễ ra mắt mẫu áo thi đấu chính thức dành cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, cầu thủ Quế Ngọc Hải và Huỳnh Như đã có những chia sẻ chân thực về mẫu áo mới cũng như dự định tiếp theo của đội tuyển trong năm 2021.

Quế Ngọc Hải và Huỳnh Như trả lời phỏng vấn sau khi lễ ra mắt áo đấu của ĐTQG

Sáng 18/1, Nhà tài trợ trang phục chính thức của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức lễ ra mắt mẫu trang phục thi đấu chính thức của năm 2021 dành cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam diễn ra tại Hà Nội. 

Quế Ngọc Hải và Huỳnh Như là hai đại diện của đội tuyển bóng đá nam, nữ quốc gia được mời tham dự. Sau buổi lễ, trả lời phỏng vấn của Sport5.vn, Quế Ngọc Hải nói: "Áo thi đấu mới mặc khá là thoải mái, nhẹ, các thiết kế mới thì cũng rất là đẹp. Đây sẽ là mẫu áo người hâm mộ chờ đợi trong năm 2021 sắp tới". Cũng giống với chia sẻ của Quế Ngọc Hải, Huỳnh Như cho rằng: "Đây là một mẫu áo rất thoải mái, chất liệu vải khá là nhẹ và cô mong rằng nó sẽ giúp cầu thủ có bước chạy nhanh hơn và thi đấu thành công hơn".

Quế Ngọc Hải và Huỳnh Như chia sẻ cảm nghĩ sau buổi lễ ra mắt mẫu áo thi đấu chính thức - Ảnh 2.

Được hỏi về video giới thiệu các đội bóng V.League mùa giải 2021, cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel nhận định: " Đây là một video vô cùng ý nghĩa, với lễ ra mắt mẫu áo đấu mới thì tất nhiên không chỉ là cầu thủ mà các cổ động viên, người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất chờ đợi đội tuyển Việt Nam quay trở lại thi đấu trong năm 2021". Cầu thủ nữ Huỳnh Như lại cho rằng cô đã cảm thấy rất bất ngờ và thú vị khi mình được hóa thành nhân vật hoạt hình chơi bóng trong video clip.

Khi được hỏi về việc trước khi công bố mẫu áo thi đấu chính thức thì đã xuất hiện dày đặc và tràn lan các loại áo nhái, fake, kém chất lượng. Quế Ngọc Hải đã thẳng thắn đưa ra những ý kiến cá nhân: "Việc mua áo thi đấu chính hãng do nhà tài trợ phát hành thì đây cũng là một phần ủng hộ cũng như đóng góp dành cho tinh thần của các cầu thủ, đó là một điều vô cùng quan trọng, mong rằng NHM sẽ mua ủng hộ áo thi đấu chính thức sắp tới của ĐTQGVN".