Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đám cưới Bùi Tiến Dũng: Quế Ngọc Hải kéo bằng được Đình Trọng lên sân khấu, con gái Sushi xuất hiện chớp nhoáng

Người anh kiên nhẫn thuyết phục khiến Đình Trọng phải chào thua, đồng ý cùng anh lên sân khấu đám cưới Tiến Dũng chơi game.

Quế Ngọc Hải ôm eo, kéo bằng được Đình Trọng lên sân khấu đám cưới Tiến Dũng

18h30 tối 10/1, tại một khách sạn ở Hà Nội, đám cưới trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô dâu Khánh Linh đã diễn ra với sự góp mặt của dàn khách VIP là các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam. Trung vệ Trần Đình Trọng hào hứng tham dự lễ cưới của người anh thân thiết. Tuy nhiên, vốn tính hay ngại ngùng, Đình Trọng tìm cách lẩn trốn khi MC trong đám cưới Tiến Dũng - Khánh Linh gọi tên anh chàng lên sân khấu tham gia trò chơi. Anh chàng di chuyển vào một góc khuất, lấy áo khoác đắp tạm lên người định bụng chơi bài "tàng hình" trong mắt anh em.

Nhưng hành động né tránh của trung vệ sinh năm 1997 làm sao qua mắt được đội trưởng Quế Ngọc Hải. Người anh tiến đến ôm eo kéo Đình Trọng đứng dậy, dứt khoát nắm tay Đình Trọng kéo lên sân khấu. Sự nhiệt tình, kiên quyết của Hải Quế khiến Trọng "Ỉn" đành chịu thua, ngoan ngoãn theo anh chơi game. 

Khoảnh khắc hiếm hoi của con gái Tiến Dũng trong lễ cưới bố mẹ ở Hà Nội

Mặt khác, trong lễ cưới ở Hà Nội, bé Sushi - con gái đầu lòng của Tiến Dũng và Khánh Linh không còn chiếm spotlight như 2 đám cưới trước ở Hà Tĩnh và Bắc Ninh. Hôm nay Sushi chỉ xuất hiện chớp nhoáng, được mẹ bồng khi chụp ảnh cùng khách mời chứ cục cưng không xuất hiện trên sân khấu cùng cả nhà. Đám cưới ở Hà Nội là hiệp 3 cũng là hiệp cuối của "trận chung kết cuộc đời" của Tiến Dũng và Khánh Linh.