Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Quang Hải tặng quà cho học sinh nghèo trước ngày đội tuyển Việt Nam hội quân

Rose , 09:47 13/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hành động đẹp của tiền vệ sinh năm 1997 cùng gia đình nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.

Hôm qua 12/1, gia đình cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã tổ chức chương trình trao quà cho học sinh hiếu học, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về. Hoạt động không được truyền thông rầm rộ mà chỉ gói gọn trong quy mô nhỏ. Những hình ảnh về buổi trao quà được chị dâu của Quang Hải đăng lên Instagram. 

Tiền vệ Quang Hải cùng bố mẹ đã trao những món quà là tiền mặt cho các học sinh nghèo vượt khó với thông điệp "xuân ấm áp, tết yêu thương". Cầu thủ quê Đông Anh (Hà Nội) còn có những chia sẻ truyền cảm hứng đến những em nhỏ về nghị lực vượt qua khó khăn. Là một tuyển thủ Quốc gia được hàng triệu người yêu mến, có tầm ảnh hưởng, hành động ý nghĩa của Quang Hải sẽ đem lại những động lực cho các em học sinh nghèo.

Quang Hải tặng quà cho học sinh nghèo trước ngày đội tuyển Việt Nam hội quân - Ảnh 1.

Quang Hải cùng bố mẹ trao quà tặng học sinh nghèo (Ảnh: Linhlee)

Trước đó, tranh thủ thời gian đội tuyển Việt Nam nghỉ ngơi, Quang Hải đã cùng gia đình đi du lịch. Anh đặc biệt quan tâm và chăm sóc cô cháu gái nhỏ có biệt danh Shi. Quang Hải đưa cháu gái đi làm tóc, bế ẵm cả ngày. 

Sáng nay 13/1, Quang Hải sẽ cùng đội tuyển trở lại tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại 3 World Cup 2022. Tuyển Việt Nam có 8 ngày tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển sang Australia để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 27/1. Sau đó, đội trở về Hà Nội để thi đấu với ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình lúc 19h30 ngày 1/2.

Quang Hải tặng quà cho học sinh nghèo trước ngày đội tuyển Việt Nam hội quân - Ảnh 2.

Quang Hải phát biểu tại buổi trao quà

Quang Hải tặng quà cho học sinh nghèo trước ngày đội tuyển Việt Nam hội quân - Ảnh 3.

Qaung Hải tặng áo đấu có số 19 của anh ở ĐT Việt Nam

 

https://sport5.vn/quang-hai-tang-qua-cho-hoc-sinh-ngheo-truoc-ngay-doi-tuyen-viet-nam-hoi-quan-2022011310103351.htm