Hữu Tuấn chia sẻ lời dặn của HLV Kiatisuk trước ngày tập trung ĐTQG

Anto , 23:44 12/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sáng 12/1, HLV Kiatisuk và ban huấn luyện CLB HAGL đã có buổi trò chuyện với trung vệ Hữu Tuấn. Trong buổi này, HLV người Thái đã dặn dò trung vệ gốc Đà Nẵng.

"Sáng nay, HLV Kiatisuk đã gặp tôi và dặn dò nhiều thứ. Anh ấy dặn tôi cố gắng tập luyện trong lần tập trung cùng ĐT Việt Nam. Nếu được HLV Park Hang-seo trao cơ hội, phải cố gắng thể hiện hết sức mình có thể. Đã được thi đấu là phải chiến hết mình.

Không cần phải tạo áp lực cho mình, phong độ mình chơi ở HAGL thời gian qua thế nào, khi lên tuyển cố gắng chơi và thể hiện giống như vậy hoặc tốt hơn. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc khi được HLV Kiatisuk quan tâm như vậy", trung vệ Hữu Tuấn chia sẻ về cuộc trò chuyện với HLV Kiatisuk vào sáng nay.

Hữu Tuấn chia sẻ lời dặn của HLV Kiatisuk trước ngày tập trung ĐTQG - Ảnh 1.

Hữu Tuấn có màn thể hiện hoàn hảo trước ngày trở lại ĐTQG tại giải Cup Hoàng đế Quang Trung vừa qua

Sau hơn 2 năm vắng mặt trên ĐTQG, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn mới có lần đầu trở lại ĐTQG chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại 3 World Cup 2022. Hữu Tuấn hiện tại là nhân tố không thể thiếu nơi hàng thủ của HLV Kiatisuk khi thi đấu chững chạc và kết hợp hoàn hảo cùng Kim Dong-su và Memovic ở mùa giải 2021.

Trong lần tập trung trở lại này, Hữu Tuấn sẽ cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu với ĐT Australia và Trung Quốc ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Trung vệ Hữu Tuấn chia sẻ cảm xúc: "Tôi rất vui vì sau 2 năm được trở lại tập luyện cùng đồng đội ở ĐT Việt Nam. Tôi chỉ biết cố gắng tập luyện, nếu được trao cơ hội, bản thân tôi sẽ thể hiện hết những gì tốt nhất của mình".

Trung vệ gốc Đà Nẵng nói thêm về mục tiêu tại V.League 2022 cùng CLB HAGL: "Mục tiêu của tôi trong năm 2022 là cùng HAGL giành chức vô địch V.League. Năm vừa rồi chúng tôi suýt chút nữa vô địch nhưng giải hủy khá đáng tiếc khi cơ hội là rất cao".

Ngày 13/1, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại cho cuộc đối đầu vs Australia (27/1) và Trung Quốc (2/1). Với việc Hữu Tuấn trở lại ĐTQG thời điểm này, đó là điều tích cực giúp HLV Park Hang-seo có nhiều lựa chọn hơn trong bối cảnh hàng thủ ĐT Việt Nam đang có nhiều bất ổn.

https://sport5.vn/huu-tuan-chia-se-loi-dan-cua-hlv-kiatisuk-truoc-ngay-tap-trung-dtqg-20220112232311648.htm