Quang Hải được cháu gái tạo mẫu tóc

Rose , 14:58 01/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Quang Hải rất chiều cháu gái. Thấy bé Shi thích chơi trò chơi cắt tóc, Hải "con" liền ngồi im để cháu gái nghịch ngợm mái tóc của mình.

Quang Hải được cháu gái tạo mẫu tóc cho

Chị dâu của tiền vệ Quang Hải mới đây chia sẻ lên mạng xã hội giây phút yên bình của Quang Hải khi về thăm gia đình. Anh ngồi yên lặng trên sàn nhà, đầu hơi cúi để cháu gái cầm kéo đồ chơi làm điệu bộ cắt tóc cho chú. Bé Shi khs chú tâm với nhiệm vụ tạo mẫu tóc cho chú. Mẹ bé chia sẻ về lý do quay chiếc video này: "Chú bận quá chưa kịp đi cắt tóc thì để Shi cắt cho chú nha".

Hải "con" lúc này khá tận hưởng sự chăm sóc của bé cưng dành cho mình. Anh phối hợp cúi đầu rồi xoè tay ra hứng những sợi tóc được bé Shi cắt tỉa. Gương mặt Quang Hải luôn tươi cười hiền lành. Sự ôn nhu, cưng chiều tuyệt đối mà Quang Hải dành cho cháu gái khiến fan thả tim rần rần. Ai cũng khen hai chú cháu đáng yêu. 

Quang Hải dành thời gian chơi cùng cháu gái khi về nhà (Ảnh: LinhLee)

Quang Hải trở về nhà thăm gia đình sau nửa tháng đi xa tập trung cùng ĐT Việt Nam hoàn thành nốt chặng cuối của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sau khi nghỉ ngơi bên người thân, Quang Hải sẽ cùng CLB Hà Nội tập luyện chuẩn bị cho trận đấu bù vòng 2 V.League 2022 gặp CLB Viettel vào ngày 4/4 tới. 

Đây sẽ là trận cuối của Quang Hải trước khi chia tay Hà Nội FC. Sau những cuộc đàm phán căng thẳng, Quang Hải và Hà Nội FC đi đến quyết định không tiếp tục gia hạn hợp đồng. Ngày 12/4/2022, đúng sinh nhật Quang Hải, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do. Đích đến mà Quang Hải hướng tới là một đội bóng ở châu Âu.

https://sport5.vn/quang-hai-duoc-chau-gai-tao-mau-toc-20220401151421643.htm