Quế Ngọc Hải lên nốt cao cực gắt khi hát karaoke cùng bạn bè

Rose , 12:17 01/04/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trở về từ ĐT Việt Nam, cầu thủ sinh năm 1993 tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, người thân, bạn bè.

Quế Ngọc Hải hát karaoke cùng bạn bè

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện video trung vệ Quế Ngọc Hải cùng bạn bè hát karaoke vui vẻ. Hải Quế mang biểu cảm đau khổ để thể hiện nỗi lòng của người đàn ông khi mất đi tình yêu trong bản hit "Phải chia tay thôi" của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Cầu thủ quê Nghệ An tạo điểm nhấn bằng cách lên nốt cao cực gắt ở câu hát: "Giờ thì em ơi, hai ta phải chia đôi, mỗi người một nơi". 

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của fan bóng đá Việt Nam. Dù khúc lên highnote khá gồng và chói nhưng sự tự tin của Hải Quế vẫn nhận được lời khen từ dân mạng. Fan chống đỡ cho Hải Quế: "Người ta nói hát hay không bằng hay hát mà".

Quế Ngọc Hải lên nốt cao cực gắt khi hát karaoke cùng bạn bè - Ảnh 2.

Trước đó, gia đình Quế Ngọc Hải cùng Trần Nguyên Mạnh đã có buổi đi chơi vui vẻ. Hai tuyển thủ dẫn theo vợ con đi thổi bong bóng ở quảng trường Vinh, vui vẻ nhìn ngắm các em nhỏ chơi đùa. Bộ đôi vừa trở về từ ĐT Việt Nam sau 2 trận đấu cuối cùng của vòng loại 3 World Cup 2022. 

Trong trận đấu với ĐT Nhật Bản tối 29/3, Quế Ngọc Hải ghi dấu ấn với nhiều pha phá bóng cứu thua cho ĐT Việt Nam trước sự tấn công dồn dập của tuyển Nhật Bản. Dù để thủng lưới 1 bàn nhưng Trần Nguyên Mạnh vẫn được chấm điểm cao nhất trong số cầu thủ 2 đội trên sân Saitama đêm ấy,

Hoàn thành nhiệm vụ cùng đội tuyển Quốc gia, trước khi trở lại tập trung cùng CLB chủ quản, Quế Ngọc Hải và Nguyên Mạnh dành thời gian ở bên gia đình. 

Gia đình Hải Quế, Nguyên Mạnh hẹn nhau đi chơi

https://sport5.vn/que-ngoc-hai-len-not-cao-cuc-gat-khi-hat-karaoke-cung-ban-be-202204011228509.htm