PSG đánh tiếng đem Haaland về thế chỗ Mbappe

Tuấn Hoàng , 19:47 27/08/2021 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

PSG được cho là đã liên hệ với siêu cò Mino Raiola để đem Erling Haaland về sân Công viên các Hoàng tử thay thế cho Kylian Mbappe.

Một cú áp phe có thể được thực hiện trong vài giờ tới

Quyết tâm ra đi của Kylian Mbappe có thể khiến PSG thực hiện một cú áp phe kinh điển bằng việc đem về Erling Haaland để hoàn thành một trong những kết thúc đáng chú ý nhất cho một kỳ chuyển nhượng lịch sử.

Theo nguồn tin độc quyền từ tờ Telegraph, PSG đã đánh tiếng với người đại diện của Haaland, Mino Raiola về khả năng đưa tiền đạo này rời khỏi Borussia Dortmund khi kỳ chuyển nhượng chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc.

Trong suốt kỳ chuyển nhượng vừa qua, Dortmund đã rất kiên quyết sẽ không để Haaland ra đi và yêu cầu mức phí chuyển nhượng tối thiểu là 150 triệu euro. Thêm vào đó, những yêu cầu về mức lương của chân sút trẻ này cũng nằm ở mức "khổng lồ" vào khoảng 50 triệu euro/mùa cùng khoản hoa hồng lên tới 40 triệu euro cho người đại diện Raiola.

PSG đánh tiếng đem Haaland về thế chỗ Mbappe - Ảnh 2.

Những yêu cầu của Haaland không phải vấn đề với PSG

Chính những yêu sách của Raiola và Dortmund đã khiến Chelsea phải từ bỏ thương vụ chiêu mộ Haaland và chuyển hướng sang Lukaku. Tuy nhiên, những rào cản này khó có thể ngăn cản được PSG, nhất là trong bối cảnh "gã nhà giàu" nước Pháp chuẩn bị nhận được khoản tiền khổng lồ từ "bom tấn" Mbappe.

Tờ Marca tiết lộ, Real Madrid đã nhận được cái gật đầu từ PSG sau lời đề nghị thứ hai trị giá 180 triệu euro, gồm 170 triệu euro trả ngay và 10 triệu euro trả sau tùy thuộc phong độ. Đây cũng là mức giá cuối cùng mà "Los Blancos" đặt lên bàn đàm phán để hỏi mua tiền đạo người Pháp.

PSG đánh tiếng đem Haaland về thế chỗ Mbappe - Ảnh 3.

Mbappe nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại Madrid trong vài giờ tới

Mbappe cũng rất quyết tâm khi khẳng định mình chỉ muốn tới Madrid. Theo chuyên gia đưa tin Fabrizio Romano, PSG và Real sẽ có buổi đàm phán chính thức trong ngày 27/8 để chốt thương vụ "bom tấn" này.