Ronaldo rời trung tâm tập luyện Juve, chờ đợi lời đề nghị chính thức từ Man City

Trần Giang , 18:14 27/08/2021 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Cristiano Ronaldo vừa rời khỏi trung tâm tập luyện Continassa của Juventus bằng xe ô tô.

Ronaldo rời khỏi Continassa

Đoạn băng trên được quay bởi nhà báo Romeo Agresti, một cây viết chuyên về Juve của tờ Goal (Ý). Theo nhà báo Fabrizio Romano, Ronaldo vừa lái xe ô tô rời khỏi trung tâm tập luyện Continassa của Bianconeri sau khi chào tạm biệt các đồng đội trong khoảng 40 phút. Bên cạnh đó, CR7 cũng không tham gia buổi tập ngày hôm nay (27/8) của Juve. 

Ronaldo muốn rời "Bà đầm già thành Turin" ngay trong vài giờ tới. Siêu sao người Bồ Đào Nha đang đợi người đại diện Jorge Mendes mang tới cho anh lời đề nghị chính thức bằng văn bản từ Manchester City. The Citizens đang thúc đẩy tiến độ của thương vụ Ronaldo và trước đó đã gửi tới Mendes một lời đề nghị, nhưng chỉ là bằng miệng. 

Phía Man City sẵn sàng để Raheem Sterling, chủ nhân của chiếc áo số 7 hiện tại ở "Man xanh" ra đi nếu đưa được CR7 về Etihad. Bên cạnh đó, Manchester United cũng đang tăm tia học trò cũ của Ngài Alex Ferguson. Tuy nhiên, Mendes đã đồng ý thỏa thuận với Man City từ trước khi "Man đỏ" để mắt tới thân chủ của ông. 

Ronaldo rời trung tâm tập luyện Juve, chờ đợi lời đề nghị chính thức từ Man City - Ảnh 2.

Theo nhà báo Gianluca Di Marzio, Juve đang gấp rút tìm kiếm tiền đạo thay thế Ronaldo. Đầu tiên, "Lão bà" muốn đổi cựu sao Sporting Lisbon lấy Gabriel Jesus của Man City, nhưng Pep Guardiola kiên quyết không bán chân sút người Brazil. 

Sau đó, Juve nhắm Mauro Icardi của Paris Saint-Germain, nhưng trung phong người Argentina vẫn muốn ở lại thủ đô nước Pháp, đặc biệt là trong bối cảnh Kylian Mbappe khả năng cao sắp chuyển tới Real Madrid. 

Cuối cùng, đội bóng áo sọc trắng đen phải tìm đến người đại diện Mino Raiola để tìm cách đưa người cũ Moise Kean trở lại Juve từ Everton.