Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

ProE trở lại, Team Flash có thực sự đang khởi sắc?

TRỌNG PHÚ , 08:33 01/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Team Flash đang có phong độ và kết quả khả quan trong top 4 BXH ĐTDV mùa Xuân 2022 sau sự trở lại của ProE.

ProE trở lại ĐTDV mùa Xuân 2022

Ngày 24/2, trở thủ ProE của Team Flash chính thức quay trở lại với ĐTDV mùa Xuân 2022 sau thời gian vắng mặt vì lí do cá nhân. Ở trận đấu đầu tiên với MEMO Game, ProE đã cho người hâm mộ chứng kiến lại đẳng cấp của trợ thủ hàng đầu thế giới. Còn ở trận gặp Heavy, một đội tuyển đang có phong độ và tâm lý thi đấu thăng hoa đã hoàn toàn bất lực trước sự tinh quái và kinh nghiệm của trợ thủ Team Flash. Với sự trở lại mạnh mẽ của ProE, Team Flash xuất sắc với 2 chiến thắng 3 - 0 liên tiếp và vươn lên vị trí top 3 BXH.

ProE trở lại, Team Flash có thực sự đang khởi sắc? - Ảnh 1.

ProE trở lại ĐTDV mùa Xuân 2022.

Team Flash có thực sự đang khởi sắc?

Lợi thế trong ban/pick

Hiện tại, HLV Rainer chưa thể hội quân cùng Team Flash. Vì vậy, việc ban/pick ngay trong trận đấu của Team Flash chưa thực sự được thuận lợi. Điển hình như trong trận đấu gặp VGM, việc thả ra Eland'orr cho Quang Hải đã khiến Team Flash nhận trái đắng. Thế nhưng với sự trở lại của ProE, việc ban/pick của Team Flash đã được cải thiện rõ rệt. Ngay ở trận thi đấu với Heavy, bắt bài nuôi AD của đối thủ, Team Flash đã chọn cho Xuân Bách vị tướng Lorion và ProE là Baldum. Chính 2 vị tướng này đã giúp Team Flash hóa giải bài đánh của đối thủ và giành chiến thắng 3 - 0 đầy chóng vánh.

ProE trở lại, Team Flash có thực sự đang khởi sắc? - Ảnh 2.

ProE giúp Team Flash ban/pick hợp lí hơn.

Chiến thuật đa dạng và di chuyển hợp lí

Bài đánh của Team Flash khi có thêm ProE được nâng tầm lên một đẳng cấp mới. Với bài đánh trợ thủ là Superman, những cú đẩy bay cả đội hình MEMO Game khiến người xem phải trầm trồ về cả kinh nghiệm lần sự quyết đoán. Hay điển hình là pha "Địa giam" với Baldum trong trận đấu với Heavy cũng đủ cho thấy đẳng cấp và kinh nghiệm của ProE chưa bao giờ out-meta.

ProE trở lại, Team Flash có thực sự đang khởi sắc? - Ảnh 3.

Superman của ProE đẩy tan đội hình MEMO Game.

Tâm lí thi đấu của Team Flash được cải thiện

Việc ProE trở lại như tiếp thêm một phần sức mạnh về tâm lí thi đấu cho Team Flash. Nhìn lại tình huống Xuân Bách một mình bị vây giữa 4 thành viên SGP khiến cho người hâm mộ không khỏi xót xa mới thấy ProE hiện tại quan trọng như thế nào. Ngay cả MC Phương Thảo cũng phải chia sẻ nỗi buồn cùng Xuân Bách ngay sau trận đấu.

ProE trở lại, Team Flash có thực sự đang khởi sắc? - Ảnh 4.

Xuân Bách "cô đơn" giữa vòng vây team địch.

Thế nhưng khi ProE quay trở lại, Xuân Bách thi đấu tự tin hơn rất nhiều. Có người làm thay phần check sight bản đồ, Xuân Bách tự tin di chuyển mà không còn bị "bắt cóc". Mỗi lần Xuân Bách lao lên tấn công đối thủ, anh luôn yên tâm đằng sau vẫn có "hậu phương" vững chắc là ProE. Cũng chính ProE là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ như Medusa và Kuga thi đấu tự tin hơn rất nhiều. Với sự bảo kê và dẫn đường của ProE, xạ thủ trẻ tuổi của Team Flash - Medusa có được 2 MVP ngay trong trận đấu với Heavy.

"Việc ProE quay trở lại thi đấu một phần đã giúp cho lúc đầu bọn mình triển khai thế trận dễ dàng hơn. Bởi vì, ProE là một người chơi support rất tốt. Điểm mạnh của ProE so với Case là ProE dám đánh dám làm. Case còn trẻ nên là nhiều khi Case thiếu tự tin và không là chính mình. ProE không những giúp Medusa tốt lên mà khiến cả team tốt lên rất nhiều", Xuân Bách chia sẻ sau trận đấu hủy diệt Heavy 3 - 0.

Có ProE, Xuân Bách như "hổ mọc thêm cánh".

https://sport5.vn/proe-tro-lai-team-flash-co-thuc-su-dang-khoi-sac-20220228164510812.htm