Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Đóa hoa" duy nhất của LPL vừa sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, vừa có sự nghiệp lẫn tình yêu viên mãn

HUYỀN TRÂN , 12:02 28/02/2022 | Esport

Chia sẻ

Tiểu Ngọc (Hilda) luôn được đánh giá là nữ MC hàng đầu của LPL.

Tại sao bạn gái nhà vua CKTG 2018 được cổ động viên LPL ngưỡng mộ? - Ảnh 1.

Các nữ MC, caster LPL rất được quan tâm trong giới LMHT Trung Quốc. Bởi lẽ, họ vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang. Tất cả đều sở hữu học vấn hoặc kinh nghiệm khủng trong nghề. Thời gian gần đây, Rita, Lạc Hâm và Tiểu Ngọc trở thành tâm điểm bàn tán của truyền thông đất nước tỷ dân.

Tại sao bạn gái nhà vua CKTG 2018 được cổ động viên LPL ngưỡng mộ? - Ảnh 2.

Trong đó, Tiểu Ngọc (Hilda) được khen ngợi hết mực. Cụ thể, sau bao mùa LPL, nữ MC vẫn trung thành với phong cách nữ tính, nhẹ nhàng đáng yêu.

Tại sao bạn gái nhà vua CKTG 2018 được cổ động viên LPL ngưỡng mộ? - Ảnh 3.

Vẫn có ý kiến cho rằng cô quá bảo thủ, không đổi mới bản thân. Song, theo Game Anchor Network, hình ảnh trong sáng này giúp Tiểu Ngọc được cổ đông viên hết mực yêu mến.

Tại sao bạn gái nhà vua CKTG 2018 được cổ động viên LPL ngưỡng mộ? - Ảnh 4.

Vẻ ngoài xinh đẹp chỉ một phần, tài năng, tính cách dễ mến khiến người người ngưỡng mộ cũng như ghen tị với Hilda. Trước khi bén duyên với LMHT, Tiểu Ngọc đã là MC có tiếng của nhiều chương trình lớn như "KUSIC" and "POP WAVE". ", "PRE'S DE TOI" hay "Music 21 degrees". Chưa hết, cô nàng còn được xem như là diễn viên lồng tiếng thế hệ mới.

Tại sao bạn gái nhà vua CKTG 2018 được cổ động viên LPL ngưỡng mộ? - Ảnh 5.

Đến khi trở thành host của LPL, Tiểu Ngọc thể hiện sự xuất sắc ở khả năng phỏng vấn, dẫn dắt và biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể hợp lý. Hiển nhiên, kiến thức về tựa game của cô nàng cũng chẳng kém cạnh Dư Sương, Lạc Hâm hay thậm chí caster Rita.

Tại sao bạn gái nhà vua CKTG 2018 được cổ động viên LPL ngưỡng mộ? - Ảnh 6.

Hiện tại, Tiểu Ngọc còn là streamer có tiếng trên nền tảng Huya. Cô nàng thường xuyên cùng khán giả xem lại và phân tích các trận đấu của LPL. Dù bận rộn, cô vẫn rất chăm chỉ livestream. Đặc biệt, Tiểu Ngọc thường xuyên, tương tác với fan hâm mộ. Vì vậy, nữ MC rất được lòng mọi người.

Tại sao bạn gái nhà vua CKTG 2018 được cổ động viên LPL ngưỡng mộ? - Ảnh 7.

Tới nay, Tiểu Ngọc là một trong "Tứ đại hoa đán" của LPL, bên cạnh Dư Sương, Rita và Zhou Shuyi. Ngoài sự nghiệp thành công, cô nàng còn có mối tình đẹp với Rookie, ngôi sao LPL và nhà vua CKTG 2018.

Tại sao bạn gái nhà vua CKTG 2018 được cổ động viên LPL ngưỡng mộ? - Ảnh 8.

Cả hai nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng LMHT Trung Quốc. Làm chung ngành, thường xuyên va chạm, nhưng Tiểu Ngọc và Rookie rất ít nhắc đến đối phương. Họ không muốn ảnh hưởng nhau và chỉ âm thầm thể hiện tình cảm. Quan trọng, cặp tình nhân này không để mối quan hệ riêng tư ảnh hưởng đến công việc. Sau tất cả, về cá nhân hay đứng cùng nhau, Tiểu Ngọc và Rookie đều khiến mọi người ngưỡng mộ.

https://sport5.vn/doa-hoa-duy-nhat-cua-lpl-vua-so-huu-ve-ngoai-xinh-dep-vua-co-su-nghiep-lan-tinh-yeu-vien-man-20220227153809352.htm