ProE thả dáng cực ngầu bên xế xịn, người hâm mộ phát hiện có gì đó sai sai

LC , 21:00 30/05/2021 | Esport

Chia sẻ

ProE đăng ảnh bên chiếc ô tô cực xịn xò. Nhưng hóa ra, xe lại là của ADC.

Mới đây, ProE chia sẻ trên Facebook hình ảnh cực ngầu với nội dung: "Siêu mẫu thả dáng bên siêu xe". Chàng trợ thủ của Team Flash có bức ảnh xịn xò bên chiếc ô tô trị giá hơn cả tỷ đồng. Ở phần bình luận, ProE còn bông đùa rằng: "Có xe có nhà mà không có bồ".

ProE thả dáng cực ngầu bên xế xịn, người hâm mộ phát hiện có gì đó sai sai - Ảnh 1.

ProE chia sẻ trên Facebook

Cứ ngỡ rằng ProE sắm xế mới nhưng nào ngờ không phải. Người hâm mộ ngay lập tức nhận ra chiếc xe có biển 4 số 5 của ADC. Tay chơi đi rừng của Team Flash sắm chiếc xe này từ cuối năm 2019. ProE bị người hâm mộ "bóc phốt" cực mạnh. Thậm chí, nhiều người còn trêu đùa rằng: "Xước hết xe của Chiến rồi".

Dĩ nhiên, ADC và ProE là những người đồng đội thân thiết và việc anh chàng tạo dáng bên xe của bạn cũng chẳng có gì bất ngờ. Thậm chí, ProE là một trong những nhân tố chính khiến ADC quyết định quay trở lại thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp sau tuyên bố giải nghệ. Và quả thực, cả 2 đã cùng nhau trở lại đầy mạnh mẽ sau năm 2020 ảm đạm với chiến thắng tại ĐTDV mùa Xuân 2021.

ProE thả dáng cực ngầu bên xế xịn, người hâm mộ phát hiện có gì đó sai sai - Ảnh 2.

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra xe ProE ngồi là của ADC

ProE thả dáng cực ngầu bên xế xịn, người hâm mộ phát hiện có gì đó sai sai - Ảnh 3.

ADC được mệnh danh là của làng Liên Quân Mobile với thu nhập khủng từ các giải đấu cùng những chiếc xế xịn. Trong khi đó, ProE cũng chẳng phải dạng vừa. Tháng 7/2020, chàng trợ thủ của Team Flash sắm căn nhà đầu tiên cho bản thân trị giá lên tới hơn 3 tỷ đồng. Anh cho biết đó là số tiền anh tích góp kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp.

Nếu Team Flash cứ giữ phong độ ấn tượng như tại chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, chẳng mấy mà ProE sẽ có xế hộp của riêng mình. Đặc biệt là khi Team Flash chuẩn bị tranh tài tại giải AWC 2021 diễn ra vào tháng 6 này. Phần thưởng cho nhà vô địch lên tới 200.000 USD (hơn 4 tỷ đồng).

ProE thả dáng cực ngầu bên xế xịn, người hâm mộ phát hiện có gì đó sai sai - Ảnh 4.

ProE mua nhà hồi tháng 7/2020