Playoffs Icon Series SEA mùa Thu 2021 khởi tranh với sự xuất hiện của vị tướng đặc biệt

LC , 12:53 15/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Thresh là vị tướng mới nhát của LMHT: Tốc Chiến được đưa vào thi đấu tại Icon Series SEA mùa Thu 2021.

Sáng 13/8, Thresh chính thức có mặt tại LMHT: Tốc Chiến. Đây là vị tướng thứ 72 gia nhập đấu trường Summoner's Rift. Đáng chú ý, Cai Ngục Xiềng Xích sẽ được đưa vào sử dụng tại playoffs Icon Series SEA mùa Thu 2021 diễn ra vào ngày 18/8. Lúc này, cả 4 đội LMHT: Tốc Chiến Việt Nam đều đang gấp rút tập luyện cùng vị tướng mới.

Thresh là vị tướng hỗ trợ với bộ kỹ năng đa dụng, vừa có khả năng tấn công, vừa có khả năng hỗ trợ với Con Đường Tăm Tối. Chắc chắn, đây sẽ là con bài mang tới hàng loạt bất ngờ cũng như những pha highlights cá nhân mãn nhãn trong thời gian tới. Tuyển thủ nào sẽ là người đầu tiên mang tới những cú kéo đỉnh cao và trở thành Madlife của Tốc Chiến?

Playoffs Icon Series SEA mùa Thu 2021 khởi tranh với sự xuất hiện của vị tướng đặc biệt - Ảnh 1.

Thresh được đưa vào sử dụng tại playoffs Icon Series SEA mùa Thu 2021

Playoffs Icon Series SEA mùa Thu 2021 sẽ khởi tranh vào 17h00 ngày 18/8 với thể thức BO5. Với thành tích bất bại vòng bảng, SBTC Esports chọn đối thủ là Team Flash trong trận mở màn. Cặp đấu còn lại sẽ diễn ra giữa Saigon Phantom và Divine Esports.

Vòng playoffs sẽ diễn ra với thể thức nhánh thắng, nhánh thua. Mỗi đội sẽ có thêm một cơ hội khi thất bại để đến với trận chung kết tổng. Lúc này, SBTC Esports là ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch Việt Nam, sở hữu 800 triệu đồng và giành vé dự giải quốc tế Super Cup. Có tới 8/9 thành viên trong đội ngũ BLV, host Icon Series đặt niềm tin "Gà xanh SBTC" bảo vệ thành công ngai vàng.

Nhà vô địch LMHT: Tốc Chiến Việt Nam sẽ được tìm ra trong trận chung kết tổng lúc 17h00 ngày 22/8.

Playoffs Icon Series SEA mùa Thu 2021 khởi tranh với sự xuất hiện của vị tướng đặc biệt - Ảnh 2.

Playoffs Icon Series SEA mùa Thu 2021

Playoffs Icon Series SEA mùa Thu 2021 khởi tranh với sự xuất hiện của vị tướng đặc biệt - Ảnh 3.

Dự đoán nhà vô địch Icon Series SEA mùa Thu 2021