Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phụ huynh tuyển thủ Pháp chửi mắng nhau trên khán đài

L8 , 00:26 30/06/2021 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Chứng kiến Pogba và Mbappe thi đấu trận Pháp vs Thuỵ Sĩ, mẹ của Rabiot đã có những chỉ trích tới gia đình của hai cầu thủ này.

Mẹ của Rabiot to tiếng với gia đình Pogba và Mbappe ngay trên khán đài vì thái độ thi đấu của các cầu thủ - Ảnh 1.

Mẹ của Rabiot

Ngay sau tiếng còi kết thúc 90 phút thi đấu chính thức giữa ĐT Pháp và ĐT Thụy Sĩ tại vòng 1/8 Euro 2020 được vang lên, trên khán đài SVĐ National Arena đã bất ngờ xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng giữa một bên là mẹ của Adrien Rabiot và bên còn lại là gia đình của Paul Pogba.

Gia đình của hai cầu thủ đã có lời qua tiếng lại sau khi chứng kiến bàn gỡ hòa của ĐT Thụy Sĩ ở phút cuối. Mẹ của Rabiot lập tức chỉ trích Pogba và cho rằng tiền vệ đang khoác áo MU là người mắc lỗi trực tiếp dẫn tới bàn thua.

Mẹ của Rabiot to tiếng với gia đình Pogba và Mbappe ngay trên khán đài vì thái độ thi đấu của các cầu thủ - Ảnh 2.

Gia đình Pogba

Mẹ của Rabiot cũng yêu cầu bố của Kylian Mbappe hãy nhắc nhở cầu thủ này thi đấu tập trung và bớt thể hiện lại. Gia đình của các cầu thủ đã có những trao đổi gay gắt trên khán đài, có rất nhiều người chứng kiến tỏ ra sốc trước thái độ hung hăng của bà Véronique Rabiot với gia đình của Pogba và Mbappe.

Mẹ của Rabiot to tiếng với gia đình Pogba và Mbappe ngay trên khán đài vì thái độ thi đấu của các cầu thủ - Ảnh 3.

Trên sân, Pogba cũng quát vào mặt Rabiot, khi cho rằng cầu thủ này đã có đường chuyền khó khiến anh làm mất bóng và dẫn tới bàn thua thứ ba của ĐT Pháp. Đây có lẽ là một phần lý do khiến mẹ của Rabiot bất bình và hướng sự chỉ trích vào gia đình của Pogba ngay trên khán đài.

Xung đột xảy ra trên khán đài cũng khiến tâm lý của các cầu thủ gặp vấn đề, ở trong hai hiệp phụ, Pháp thi đấu rời rạc và không còn tạo ra được sức ép lớn về phía khung thành của Thụy Sĩ. Để rồi trên loạt đá luân lưu may rủi, Mbappe không thể chiến thắng được thủ thành Sommer ở lượt sút cuối khiến ĐT Pháp bị loại đầy cay đắng ngay từ vòng 1/8 Euro 2020.