Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phụ công cao 2m chấn thương đau đớn, bóng chuyền nam Việt Nam vẫn kiên cường thi đấu trước Indonesia

An Tô , 16:39 22/05/2022 | SEA Games 31

Chia sẻ

Trưa 22/5, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam thất bại 0-3 trước Indonesia. Việt Nam giành HCB, Indonesia giành HCV bóng chuyền nam ở kỳ SEA Games 31.

Cù Văn Hoàn chấn thương rời sân, bóng chuyền nam Việt Nam vẫn kiên cường thi đấu - Ảnh 1.

Giữa hiệp đấu thứ 3, Cù Văn Hoàn có tình huống nhảy lên chắn bóng thành công trước cú đập của tuyển thủ Indonesia (Ảnh: An Tô)

Tuy nhiên, Văn Hoàn tiếp đất không tốt khiến anh phải rời khỏi sân đấu bằng cán (Ảnh: An Tô)

Cù Văn Hoàn chấn thương rời sân, bóng chuyền nam Việt Nam vẫn kiên cường thi đấu - Ảnh 3.

Mất tay đập cao nhất đội, các tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam vẫn thi đấu quật cường dù đang để đối phương dẫn trước cách biệt 2 set đấu (Ảnh: An Tô)

Cù Văn Hoàn chấn thương rời sân, bóng chuyền nam Việt Nam vẫn kiên cường thi đấu - Ảnh 4.

Trong trận chung kết, ở set đầu tiên, Indonesia thể hiện sức mạnh vượt trội với các đòn tấn công đa dạng và mạnh mẽ để giành chiến thắng 25-22. Set đấu thứ 2, thể lực giảm sút khiến tuyển bóng chuyền nam Việt Nam không còn giữ được thể trạng tốt và bị đánh bại với cách biệt 18-25 (Ảnh: An Tô)

Cù Văn Hoàn chấn thương rời sân, bóng chuyền nam Việt Nam vẫn kiên cường thi đấu - Ảnh 5.

Bước vào hiệp thi đấu thứ 3, các tay đập Việt Nam vẫn kiên cường thi đấu và có màn rượt đuổi tỷ số sát nút trong những phút đầu set đấu. Tuy nhiên, đội chủ nhà vẫn thua với tỉ số 15-25 (Ảnh: An Tô)

Cù Văn Hoàn chấn thương rời sân, bóng chuyền nam Việt Nam vẫn kiên cường thi đấu - Ảnh 6.

Thua trắng 3 set, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam giành HCB. Đội tuyển bóng chuyền Indonesia giành tấm HCV (Ảnh: An Tô)

Trong ngày thi đấu cuối cùng của cả đội tuyển bóng chuyền nam và nữ Việt Nam, người hâm mộ đã phủ kín các khán đài cổ vũ. VĐV điền kinh Quách Công Lịch cũng có mặt (Ảnh: An Tô)

https://sport5.vn/phu-cong-cao-2m-chan-thuong-dau-don-bong-chuyen-nam-viet-nam-van-kien-cuong-thi-dau-truoc-indonesia-2022052216303957.htm