Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Huyền Trang - Theo Nhịp sống Việt

Phía UAE phản hồi thông tin CĐV Việt Nam gặp khó khăn khi mua vé xem trận Việt Nam gặp UAE

13-06-2021 - 22:14 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trước thông tin nhiều cổ động viên (CĐV) Việt Nam tại UAE khó khăn trong việc mua vé, LĐBĐ UAE khẳng định đã bán vé cho các CĐV Việt Nam vào sân theo dõi trận đấu của đội chủ nhà UAE với đội tuyển Việt Nam diễn ra vào ngày 15/6 tới.

Ngày 13/6, Tổng thư ký LĐBĐ UAE vừa có cuộc trao đổi với Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh về vấn đề bán vé cho CĐV Việt Nam trực tiếp đến sân Zabeel xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE. Vị lãnh đạo cấp cao của LĐBĐ UAE khẳng định đã bán vé cho các CĐV Việt Nam. Như vậy, ĐT Việt Nam vẫn tiếp tục có sự đồng hành và tiếp sức từ trên khán đài của các CĐV Việt Nam trong trận đấu với chủ nhà UAE vào ngày 15/6.

Sau 2 chiến thắng của ĐT Việt Nam trước đội tuyển Indonesia (4-0) và Malaysia (2-1), sức nóng của trận đấu giữa Việt Nam và UAE ngày càng gia tăng. Tính đến 5h chiều ngày 13/6 (giờ Việt Nam), toàn bộ vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE tại SVĐ Zabeel đã được bán hết.

Có vé cho CĐV Việt Nam vào theo dõi trận ĐT Việt Nam gặp ĐT UAE - Ảnh 1.

Vé xem trận Việt Nam gặp UAE đã bán hết hoàn toàn lúc 5h chiều ngày 13/6 (Ảnh do CĐV The Tam Tran tại UAE cung cấp)

Những ngày thi đấu tại UAE, thầy trò HLV Park Hang-seo luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của bà con kiều bào đang sinh sống, làm việc và học tập tại UAE. Sự động viên trực tiếp trên khán đài cũng như sự cổ vũ của người hâm mộ nơi quê nhà là nguồn động lực to lớn giúp ĐT Việt Nam thi đấu xuất sắc, giành thắng lợi trong hai trận đấu vừa qua.

Trước ngày diễn ra vòng loại thứ hai World Cup 2022, AFC quyết định cho phép 30% số khán giả được vào sân và số lượng chính xác sẽ được đưa ra sau khi tính toán theo điều kiện của từng địa điểm thi đấu. Số lượng vé này sẽ được chia đều cho hai đội bóng tham gia thi đấu nếu không có ĐT UAE. Đối với trận đấu có sự tham dự của đội bóng chủ nhà UAE, cổ động viên đội khách sẽ được mua tối đa 10% trong tổng số vé phát hành.

Có vé cho CĐV Việt Nam vào theo dõi trận ĐT Việt Nam gặp ĐT UAE - Ảnh 2.

CĐV Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam trong trận đấu gặp chủ nhà UAE vào ngày 15/6 tới (Ảnh: Hiếu Lương)

AFC và ban tổ chức nước chủ nhà UAE cũng yêu cầu các khán giả đảm bảo chặt chẽ các yêu cầu về phòng chống dịch COVID-19 khi tới sân cổ vũ cho đội tuyển của mình. Các khán giả phải được tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19 và cần có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính trong vòng 48h trước khi vào sân, đồng thời đảm bảo các quy định về giãn cách, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt…; khán giả ở độ tuổi dưới 16 sẽ không được phép vào sân.