Chọn giải đấu

Top trận đấu

Phí Minh Long khoe ảnh "dậy thì thành công" cùng hội Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh

20-11-2020 - 10:48 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Bốn chàng trai ngày càng điển trai, cơ bắp và phong độ.

Đám cưới tiền đạo Công Phượng và bà xã Viên Minh hôm 18/11 được fan gọi đùa là buổi "hội quân" mở rộng của đội tuyển Quốc gia. Nhiều cầu thủ ngôi sao hội tụ và ai cũng biết cách để lại ấn tượng. Gặp lại hội anh em thân thiết, thủ môn Phí Minh Long nghĩ ngay ra chuyện chụp ảnh cosplay ngày này năm xưa để thấy sự "lột xác" của các chàng trai qua năm tháng.

Sáng 20/11, trên Facebook cá nhân, Minh Long chia sẻ bức ảnh ghép 2 khoảnh khắc của hội Minh Long - Tuấn Anh - Văn Thanh - Xuân Trường của mấy năm trước và hiện tại. Bốn chàng tạo dáng chụp ảnh tự sướng với vị trí, tư thế, biểu cảm giống hệt năm xưa nhưng dáng vẻ mỗi người giờ đã khác. Minh Long viết lời dẫn: "Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế chỉ vài điều thay đổi. Ai check xem thay đổi gì nhé".

Phí Minh Long khoe ảnh "lột xác" qua năm tháng cùng hội Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh - Ảnh 1.

Minh Long nhờ dân mạng tìm ra sự thay đổi của hội cầu thủ sau mấy năm (Ảnh: FBNV)

Trả lời cho câu hỏi của Phí Minh Long, fan cũng lầy lội khẳng định chỉ là do điện thoại để chụp ảnh tự sướng đã "xịn" hơn nên ảnh hiện tại đẹp hơn năm xưa thôi mà. Nhưng dễ dàng nhận thấy, qua năm tháng, hội cầu thủ ngày càng phong độ, thể hình đẹp hơn, cơ bắp săn chắc, kiểu tóc cũng thay đổi cả rồi và gương mặt hiện tại mang vẻ trưởng thành, nam tính hơn hẳn thời thiếu niên.

Xem bức ảnh, fan phải cảm thán chỉ có Phí Minh Long mới nghĩ ra chiêu chụp ảnh giống năm xưa thế này. Bởi Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh đều là những cầu thủ trầm lắng, có lẽ chỉ "hợp tác" chụp ảnh thôi. Minh Long từng 1 thời nằm trong hội tuyển thủ nổi tiếng nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên qua thời gian đã có ít nhiều thay đổi, chỉ tình bạn của các chàng trai vẫn gắn kết như ngày nào.