Chọn giải đấu

Top trận đấu

Công Phượng có động thái đầu tiên sau đám cưới: Liên quan đến quà tặng khách dự tiệc ở Phú Quốc

Bình luận của chú rể Công Phượng ngay lập tức được dân mạng chú ý.

Một ngày sau đám cưới ở Phú Quốc, tối 19/11, fan phát hiện Công Phượng "comment dạo" ở bài đăng của Trần Hữu Đông Triều. Chuyện là bức ảnh mà Đông Triều đăng trên Instagram được chụp tại địa điểm Công Phượng và Viên Minh mới tổ chức tiệc cưới. Trong ảnh, Đông Triều và bạn gái Ngọc Linh diện áo đôi màu hường, thả dáng tình tứ bên bờ biển. Công Phượng chẳng khen bạn lấy một lời mà chỉ chú ý vào chiếc túi mà Triều Bum đang đeo: "Chứ không phải túi PM luôn à".

Ý của anh chàng là sao Đông Triều không đeo chiếc túi mà Công Phượng và Viên Minh đã tặng làm quà cho khách dự đám cưới. Câu nói cũng làm dân tình phỏng đoán, ngoài túi vải, áo cặp màu hồng xinh xắn mà Đông Triều và Ngọc Linh đang mặc cũng là quà của Công Phượng và vợ đây mà.

d - Ảnh 1.

Công Phượng bình luận dưới ảnh của Đông Triều.

Bằng chứng thêm cho phỏng đoán này là vợ chồng Quế Ngọc Hải - Dương Thuỳ Phượng cũng đã khoe ảnh diện áo đôi màu hồng, cùng kiểu dáng với áo cặp của Đông Triều - Ngọc Linh. Hai cầu thủ Hồng Duy và Văn Toàn cũng rời Phú Quốc với áo phông màu hồng nhé. Nhiều khả năng, vợ chồng Công Phượng đã dành tặng những người bạn bè thân thiết sau tiệc cưới tại Phú Quốc.

d - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải và vợ cũng diện áo đôi màu hường giống Đông Triều - Ngọc Linh.

d - Ảnh 3.

Duy Pinky cũng diện áo phông màu hường. Rất có thể đây là món quà của cô dâu chú rể tặng khách mời sau đám cưới ở Phú Quốc.

 Ảnh: FBNV.