Chọn giải đấu

Top trận đấu

Khoảnh khắc: Xuân Trường đi chân đất uống rượu vang, bị con gái Bùi Tiến Dũng túm áo

Hai chú cháu chụp ảnh kỉ niệm nom dễ thương chưa này.

Mới đây, trong group fan của tiền vệ Lương Xuân Trường, một tài khoản đã chia sẻ lại bức hình hiếm hoi của Xuân Trường tại lễ cưới Công Phượng diễn ra hôm 18/11 ở Phú Quốc. Trong hình, Trường "Híp" diện drescode trắng, tay cầm ly rượu vang, đi chân đất hơi không đúng form nhưng vẫn bảnh bao thu hút, đặc biệt là mái tóc uốn xoăn, để mái lượn sóng khiến fan girl thích mê. 

Xuân Trường chụp ảnh kỉ niệm cùng bé Sushi - con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng. Bé Shi đứng cạnh "chú" Trường với biểu cảm ngơ ngác, bàn tay bé nhỏ nắm chặt lấy áo "chú" không rời. Bức ảnh của hai chú cháu lập tức gây sốt vì sự dễ thương. Dự đám cưới "chú" Công Phượng, bé Sushi cũng được bố mẹ cho diện váy trắng xinh xắn, đúng dresscode của bữa tiệc.

Khoảnh khắc: Xuân Trường đi chân đất uống rượu vang, bị con gái Bùi Tiến Dũng túm áo siêu cưng - Ảnh 1.

Xuân Trường chụp ảnh cùng bé Sushi (Ảnh: Bùi Tiến Dũng)

Ngoài ra, trên Facebook cá nhân, Xuân Trường cũng vừa chia sẻ 1 khoảnh khắc chill trên biển sau khi trở về từ đám cưới Công Phượng. Ảnh được chụp vào sáng hôm qua 19/11 khi anh cùng hội Minh Vương, Tuấn Anh, Hồng Duy,... bơi thuyền, chơi bóng chuyền vào thời khắc bình minh tại Phú Quốc. 

Khoảnh khắc: Xuân Trường đi chân đất uống rượu vang, bị con gái Bùi Tiến Dũng túm áo siêu cưng - Ảnh 2.

Xuân Trường đang nghĩ về 1 điều gì đó... (Ảnh: FBNV).