Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chú rể Công Phượng dẹp đường và nhường luôn sân khấu chính để bạn thân cầu hôn

Ngày hạnh phúc của mình mà bạn bè cũng có tin vui thì đẹp đôi đường rồi.

Một chi tiết đáng chú ý trong đám cưới của tiền đạo Công Phượng ở Phú Quốc tối 18/11 là việc cầu thủ Lê Văn Sơn đã nỗ lực giành lấy bó hoa cưới do cô dâu chú rể tung lên, rồi nhanh tay chạy đến cầu hôn bạn gái. Không khí xung quanh rõ ràng rất vui vẻ và sôi nổi, ai cũng mừng cho Văn Sơn khi anh cũng sắp có đám cưới của riêng mình. Chủ nhân của bữa tiệc cưới là Công Phượng và Viên Minh cũng không giấu được vui mừng khi chứng kiến cảnh bạn mình cầu hôn thành công.

Trong khi cô dâu liên tục vỗ tay thì chú rể Công Phượng còn nhiệt tình hơn. Anh chàng nhảy lên phấn khích rồi lập tức nhờ khách mời dẹp đường để nhường sân khấu chính cho Văn Sơn và bạn gái Hải Yến. Hành động nhường spotlight thể hiện Công Phượng luôn ủng hộ bạn hết mình để đến với hạnh phúc trọn vẹn. Chú rể của Viên Minh ngầu quá đúng không nào?

Công Phượng dẹp đường cho bạn thân cầu hôn bạn gái

Vậy là Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức xong 2 lễ cưới tại 2 địa điểm là TP.HCM (ngày 16/11) và Phú Quốc (ngày 18/11). Ngày 3/12 tới, cặp đôi còn 1 tiệc cưới ở quê nhà Nghệ An, dành cho những khách mời của gia đình nhà trai.