Ông Phan Thanh Hùng làm HLV trưởng Đà Nẵng FC thay Lê Huỳnh Đức

, 08:47 03/05/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Phan Thanh Hùng nhiều khả năng sẽ trở về dẫn dắt CLB Đà Nẵng bắt đầu từ vòng cuối cùng của lượt đi V.League 2021.

Sau khi CLB Đà Nẵng liên tục nhận thất bại và bị bật khỏi top 6 sau 12 vòng đấu của V.League, HLV Lê Huỳnh Đức đã đệ đơn từ chức và được lãnh đạo đội bóng sông Hàn chấp thuận. Nhiều khả năng, người tiếp theo sẽ ngồi vào "chiếc ghế nóng" dẫn dắt CLB Đà Nẵng chính là HLV Phan Thanh Hùng.

Sau khi thua 1-2 trước CLB Sài Gòn ở vòng 11 V.League, đã xuất hiện thông tin HLV Lê Huỳnh Đức gửi đơn từ chức lên ban lãnh đạo CLB Đà Nẵng nhưng ông vẫn lãnh đạo đội đến hết vòng 12. Đối đầu với CLB Viettel ở vòng này, dù Hà Đức Chinh ghi bàn dẫn trước nhưng Đà Nẵng vẫn đội khách lội ngược dòng và tiếp tục nhận kết quả thua với tỉ số 1-2. Vì vậy, việc HLV Lê Huỳnh Đức "mất ghế" là điều dễ hiểu. 

HLV Phan Thanh Hùng xác nhận dẫn dắt Đà Nẵng FC thay thế HLV Huỳnh Đức - Ảnh 1.

HLV Phan Thanh Hùng xác nhận sẽ dẫn dắt CLB Đà Nẵng từ vòng 13 V.League 2021 (Ảnh: Hiếu Lương)

Trước đây, HLV Phan Thanh Hùng từng ngồi trên băng ghế huấn luyện của CLB Đà Nẵng vài mùa bóng trước khi HLV Lê Huỳnh Đức về dẫn đội vào đầu mùa giải 2008. Sau đơn từ chức của HLV Lê Huỳnh Đức, ban lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã liên lạc lại với người thầy cũ của đội và đã nhận được cái gật đầu đồng ý của ông Hùng.

Việc HLV Phan Thanh Hùng trở lại vị trí huấn luyện là thông tin khá bất ngờ do ông Hùng vừa xin nghỉ tại CLB Bình Dương với lí do sức khỏe. Nếu không có gì thay đổi, ông Phan Thanh Hùng sẽ bắt đầu dẫn dắt đội bóng quê nhà Đà Nẵng tới trong chuyến làm khách đến sân Thiên Trường vào ngày 7/5 tới.