Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hoàng Đức chỉ thẳng mặt trọng tài sau khi giúp Viettel FC giành 3 điểm kịch tính

03-05-2021 - 07:00 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Hoàng Đức gây tranh cãi khi có hành động phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa Đà Nẵng và Viettel FC (2/5).

Cụ thể, ở phút 90+3, khi Viettel FC được hưởng quả phạt góc, trọng tài biên yêu cầu Hoàng Đức chờ cầu thủ Đà Nẵng đứng dậy. Cho rằng bị trọng tài làm chậm nhịp đá phạt, Hoàng Đức đã có một vài lời qua tiếng lại.

Sau đó, từ cú đá phạt góc của Hoàng Đức, bóng đập chân tiền vệ Hoàng Minh Tâm và đi vào lưới. Đây cũng là bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 cho Viettel FC. Có lẽ do quá phấn khích dẫn đến thiếu kiểm soát, Hoàng Đức đã quay lại và chỉ thẳng mặt trọng tài biên. Hành động không đẹp này đã được ống kính truyền hình ghi lại đầy đủ.

Hoàng Đức chỉ thẳng mặt trọng tài sau khi giúp Viettel FC giành 3 điểm kịch tính  - Ảnh 1.

Hoàng Đức chỉ thẳng mặt trọng tài, Bùi Tiến Dũng phải kéo đồng đội ra xa để tránh rắc rối

Viettel FC rất cần 3 điểm để bám đuổi HAGL trên bảng xếp hạng. Có thể hiểu được áp lực mà Hoàng Đức và các đồng đội đang phải trải qua. Tuy nhiên, những hành động thiếu kiềm chế cần được giảm thiểu. Một án phạt nguội của cá nhân có thể đẩy toàn đội vào thế khó.

Với chiến thắng trên sân của Đà Nẵng, Viettel FC đã rút ngắn cách biệt với HAGL xuống còn 3 điểm. Đây là điều vô cùng quan trọng khi giai đoạn chỉ còn 1 vòng đấu nữa là kết thúc. Cuộc đua vô địch ở giai đoạn 2 sẽ hấp dẫn và kịch tính hơn khi hai đội đầu bảng chỉ hơn kém nhau số điểm của một chiến thắng.

Highlight Viettel 2-1 Đà Nẵng FC: Hà Đức Chinh ghi bàn trở lại, Đà Nẵng FC vẫn không có được chiếc thắng trước Viettel