Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nữ tay vợt tức giận vì rơi vào hoàn cảnh y hệt Djokovic nhưng bị trục xuất

12-01-2022 - 10:23 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Renata Voracova tỏ ra tức giận và thất vọng sau khi chứng kiến chiến thắng của Novak Djokovic trong phiên điều trần hôm 10/1.

Renata Voracova hiện đã trở về CH Czech sau khi bị trục xuất khỏi Australia do visa của cô bị hủy bỏ. Nữ tay vợt 38 tuổi dự định tham dự nội dung đánh đôi tại Australian Open nhưng cũng rơi vào tầm ngắm điều tra của Lực lượng biên phòng Australia (ABF) và đối mặt với rắc rối y hệt như những gì Novak Djokovic đã trải qua.

Voracova được cho chưa tiêm vaccine phòng Covid-19 nhưng từng dương tính và đã chữa khỏi. Nữ tay vợt CH Czech cũng nằm trong số các tay vợt có đầy đủ giấy tờ miễn trừ y tế do Tennis Australia (Liên đoàn quần vợt Australia) cấp.

Nữ tay vợt tức giận vì rơi vào hoàn cảnh y hệt Djokovic nhưng bị trục xuất - Ảnh 1.

Voracova cũng từng chịu cảnh "giam lỏng" ở khách sạn Park như Djokovic (Ảnh: Getty)

Trước chiến thắng của Djokovic trong phiên điều trần hồi đầu tuần, Voracova có lý do để tức giận và thất vọng. Cô chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên BBC Radio 5 Live. "Tôi mừng cho Novak vì cậu ấy đã thắng kiện. Nhưng đồng thời cũng cảm thấy thất vọng cho bản thân bởi luật sư và cố vấn của tôi đã không nộp đơn ra tòa. Tôi cũng hiểu Djokovic đã thuê đội ngũ luật sư hùng hậu và sẵn sàng trả tiền cho việc này. Có lẽ đây là vấn đề chính khiến tôi bị trục xuất".

"Khi đến phòng khách sạn của tôi, người đại diện từ ABF cho biết sẽ cho tôi khoảng 1 tiếng để cung cấp thêm chứng cứ miễn trừ y tế. Nhưng sau đó, họ chỉ cho tôi 10 phút để tự bảo vệ mình. Họ quyết định tôi sẽ bị trục xuất khỏi Australia do hồ sơ không hợp lệ", Voracova tiết lộ.

Trong khi Voracova còn chưa hết ấm ức, Djokovic đang miệt mài tập luyện để sẵn sàng cho mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch Australian Open (Ảnh: Getty)

Các quan chức ABF sau đó đưa ra thông báo, Voracova cùng một tay vợt khác không được tiết lộ danh tính đã tự nguyện rời Australia theo yêu cầu.

https://sport5.vn/nu-tay-vot-tuc-gian-vi-roi-vao-hoan-canh-y-het-djokovic-nhung-bi-truc-xuat-20220112102546988.htm