Nữ golfer nóng bỏng nhất thế giới bị fan dọa giết chỉ sau một câu nói

AB , 12:23 10/10/2020 | Hậu trường

Chia sẻ

Chỉ vui miệng nói đùa, nữ golf thủ Paige Spiranac đã bị hàng loạt fan của CLB bóng chày San Diego Padres.

Paige Spiranac là nữ golf thủ nổi tiếng trên MXH nhờ gương mặt xinh đẹp cùng thân hình đồng hồ cát quyến rũ. Hiện tại, cô nàng 27 tuổi có 2,8 triệu lượt theo dõi tính riêng trên Instagram và con số này vẫn đang tăng vù vù theo từng ngày.

Tuy nhiên, được biết đến rộng rãi nên mọi động thái của Spiranac đều được dân tình theo dõi sát sao. Trong quá khứ, cô đã đôi lần phàn nàn vì bị fan cuồng làm phiền bởi những chuyện tưởng chừng rất đơn giản, như việc bình luận về việc sử dụng chiếc xe đẩy golf. Mới đây, điều này đã tiếp tục lặp lại.

Nữ golfer nóng bỏng nhất thế giới bị fan dọa giết chỉ sau một câu nói - Ảnh 1.

Bài đăng khiến Paige Spiranac bị dọa giết

Nữ golfer nóng bỏng nhất thế giới bị fan dọa giết chỉ sau một câu nói - Ảnh 2.

Cách đây chưa lâu, Spiranac có dịp theo dõi môn bóng chày và đã chia sẻ một đoạn video về fan của CLB San Diego Padres cùng dòng chú thích: "Họ chắc sẽ không tới sân đâu nếu đội nhà chơi tệ". Chỉ vì câu nói này, Spiranac cho biết cô đã phải nhận vô số lời dọa giết.

"Tôi cứ nghĩ là không mấy ai thích CLB San Diego Padres. Tôi năm nay 27 tuổi và chưa từng gặp fan Padres nào. Và rồi, tôi bỗng thấy một video chứng kiến họ đang ăn mừng rất nhiệt tại San Diego. Tôi chia sẻ video đó và nói rằng, 'thật vui khi biết rằng không ai đến sân nếu họ thi đấu tệ'.

Tôi sau đó đã phải xin lỗi bởi vì nhận về nhiều lời dọa giết, có kẻ còn đòi chém tôi. Một số sử dụng những lời lẽ không hay để miệt thị tôi nữa", Spiranac chia sẻ.

Hồi tuần trước, Spiranac đã gửi lời xin lỗi tới các fan Padres ngay trên trang cá nhân. Dù vậy, tài khoản trên MXH của cô lúc này vẫn đang bị tấn công.

Paige Spiranac sớm làm quen với TDDC và được kỳ vọng có thể tranh tài tại Olympic. Tuy nhiên, cô phải từ bỏ giấc mơ này sau một chấn thương nặng. Spiranac bắt đầu chuyển sang chơi golf từ đây. Cô chính thức chuyển lên chuyên nghiệp vào năm 2015 nhưng không mấy thành công. Chức vô địch duy nhất cô giành được là tại giải Scottsdale's Orange Tree. Hiện tại, Paige tập trung nhiều hơn vào các hoạt động kinh doanh, dạy golf online.

Nữ golfer nóng bỏng nhất thế giới bị fan dọa giết chỉ sau một câu nói - Ảnh 3.

Nữ golfer nóng bỏng nhất thế giới bị fan dọa giết chỉ sau một câu nói - Ảnh 4.

Nữ golfer nóng bỏng nhất thế giới bị fan dọa giết chỉ sau một câu nói - Ảnh 5.

Ảnh: Instagram