Công Phượng bình luận hài hước về sự việc vợ lấy răng chồng làm mặt nhẫn

CAFE , 02:55 09/10/2020 | Hậu trường

Chia sẻ

Sau khi đọc bài viết về sự việc hy hữu liên quan đến chuyện "răng miệng" trên mạng xã hội, Công Phượng đã có chia sẻ khá hài hước.

Gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau khá nhiều câu chuyện về một người vợ lấy răng của chồng để làm mặt nhẫn. Sự việc bi hài này cũng tạo được sự chú ý với Công Phượng. Anh chàng này chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái hài hước: "Không còn gì để nói".

Nhiều người khi đọc dòng trạng thái của Công Phượng hẳn cũng nhớ đến việc tiền đạo này mới nhổ răng khôn cách đây khoảng 1 tháng. Không biết liệu anh chàng có giữ lại chiếc răng đã khiến mình khốn khổ để làm "kỷ niệm" không nhỉ?

  - Ảnh 1.

Công Phượng chia sẻ câu chuyện về một người vợ lấy răng của chồng để làm mặt nhẫn

Công Phượng mới nhổ răng khôn cách đây 1 tháng, không biết có phải vì thế mà anh quan tâm đến chuyện "răng miệng" trên MXH không nhỉ?

Hiện tại, Công Phượng đang trong quá trình hồi phục sau khi dính chấn thương ngón chân trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM (10/10). Có thông tin cho rằng Công Phượng rất khó để trở lại trong phần còn lại của mùa giải. Nếu đây là sự thật, CLB TP.HCM sẽ gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khi Huy Toàn chưa bình phục 100%, các ngoại binh mới chuyển đến vẫn cần thêm thời gian để hòa nhập.

(Ảnh: IGNV) 

Cafe