NÓNG: Man United nhảy vào tranh Ronaldo với Man City

Long Nhật , 20:26 27/08/2021 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Những tưởng thương vụ Ronaldo tới Man City đã gần hoàn tất, bất ngờ thay khi Man United tham gia cuộc đua vào phút chót.

Theo thông tin từ nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Manchester United khởi động đàm phán với Cristiano Ronaldo từ ngày hôm qua, 26/8. Nửa đỏ thành Manchester trực tiếp liên hệ với đại diện của CR7, Jorge Mendes để đưa chân sút người Bồ Đào Nha trở lại Old Trafford.

Hiện tại, ban lãnh đạo Quỷ Đỏ đang tiếp tục thương lượng những điều khoản trong hợp đồng, gồm có mức lương cho CR7 và phí chuyển nhượng cho Juventus. Ông Romano cũng khẳng định, Manchester United "thực sự nghiêm túc" với thương vụ này.

NÓNG: Man United gia nhập cuộc đua giành Cristiano Ronaldo! - Ảnh 1.

Nhà báo Romano khẳng định Manchester United "hoàn toàn nghiêm túc" với thương vụ Ronaldo

Vụ chuyển nhượng Ronaldo tới Manchester City tưởng như chuẩn bị hoàn tất. Những thông tin liên tiếp trong những ngày qua đều khẳng định: Ronaldo sẽ khoác lên mình chiếc áo xanh, hưởng lương 250.000 Bảng/tuần và phí chuyển nhượng là 25 triệu Bảng. 

Tuy nhiên, nhà báo Romano khẳng định, tất cả những thông tin này chỉ là thỏa thuận miệng, chưa hề có đề nghị chính thức nào được gửi cho Juventus. Đồng thời, các điều khoản cá nhân cũng chưa được chấp thuận.

NÓNG: Man United gia nhập cuộc đua giành Cristiano Ronaldo! - Ảnh 2.

Nhà báo Romano cho biết thỏa thuận giữa Mendes và Man City chỉ là thỏa thuận miệng

Đây chắc chắn sẽ là tin rất đỗi vui mừng với các CĐV trung thành của Manchester United. Viễn cảnh Ronaldo khoác áo đại kình địch là điều họ không hề mong muốn. Thậm chí, họ còn dọa đốt áo CR7 nếu như anh chấp nhận sang Manchester City.